Tượng đài kinh dị Nhật Bản Sadako bất ngờ mở kênh Youtube và tấu hài cho người hâm mộ xem

Tượng đài kinh dị của Nhật Bản bất ngờ lập cho mình một kênh Youtube riêng, hứa hẹn trở thành một idol giới trẻ trong tương lai

Sadako được biết đến như là một ma nữ nổi tiếng trong bộ phim kinh dị Ringu hay The Ring - cũng là một trong những niềm tự hào của điện ảnh Nhật Bản. Kể từ khi được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại thì Sadako luôn xuất hiện với mái tóc dài xõa che hết mặt, thường xuyên chui ra từ trong giếng hoặc màn hình TV và đem đến sự kinh hoàng tột độ cho người xem.

Tượng đài kinh dị Nhật Bản Sadako bất ngờ mở kênh Youtube và tấu hài cho người hâm mộ xem

Câu chuyện của Sadako kể về 30 năm trước, một cô gái có tên Sadako Yamamura bị sát hại dã man để rồi bị ném xác xuống một cái giếng sâu. Vì linh hồn đầy oán hận của Sadako không thể siêu thoát được nên cô đã ám vào một cuốn băng, để rồi gieo rắc nỗi sợ hãi đến khắp nơi.

Khi mà hình tượng ma quỷ được gắn liền với cuộc sống đời thường, thông qua một vật dụng phổ biến nhất là màn hình TV đã tạo nên một ấn tượng mạnh mẽ đễn người xem. Thậm chí một số người còn không muốn xem TV sau khi thưởng thức siêu phẩm kinh dị The Ring.

Tượng đài kinh dị Nhật Bản Sadako bất ngờ mở kênh Youtube và tấu hài cho người hâm mộ xem 2

Tượng đài kinh dị Nhật Bản Sadako bất ngờ mở kênh Youtube và tấu hài cho người hâm mộ xem 3

Sadako từng xuất hiện trong nhiều sản phẩm giải trí khác nhau từ truyện tranh, chương trình thực tế....và nhận được sự yêu thích từ khán giả. Tuy nhiên chắc không ai có thể ngờ được rằng Ma Nữ TV này lại có ngày dân thân vào nghiệp Youtuber bởi mới đây, Sadako đã xuất hiện với tư cách là một Youtuber chuyên nghiệp khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao.

Tượng đài kinh dị Nhật Bản Sadako bất ngờ mở kênh Youtube và tấu hài cho người hâm mộ xem 4

Tượng đài kinh dị Nhật Bản Sadako bất ngờ mở kênh Youtube và tấu hài cho người hâm mộ xem 5

Tượng đài kinh dị Nhật Bản Sadako bất ngờ mở kênh Youtube và tấu hài cho người hâm mộ xem 6

Trái ngược với những hình ảnh kinh dị thông thường thì Sadako hiện tại xuất hiện với mục đích là giới thiệu đến cư dân mạng về cuộc sống đời thường của mình. Nhanh chóng kênh Youtube của Sadako đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Dự đoán cô sẽ trở thành một trong những thần tượng giới trẻ nổi tiếng chứ không chỉ biết chui ra từ giếng rồi hù dọa người khác nữa.

Nếu bạn đọc của Lag.vn quan tâm thì có thể tìm kiếm kênh Youtube 貞子の井戸暮らし để ủng hộ cho Sadako nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

LMHT: Chi tiết bản cập nhật 13.24 - Ra mắt Hwei cùng buff mạnh cho Azir, K'sante, Zeri và Vel'koz

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Là bản cập nhật cuối cùng của Mùa 13 trong năm 2023, hãy cùng điểm qua chi tiết bản cập nhật 13.24 với đợt ra mắt của vị tướng mới nhất - Hwei cùng hàng loạt buff sức mạnh cho số lượng lớn các tướng trước khi chuẩn bị bước qua Tiền Mùa Giải 2024 nhé.

Game Online
Lên đầu trang