Chuyện gì đã xảy ra với chú chuột Mike trong Sing 2?

Trong tựa phim Sing 2 - Đấu Trường Âm Nhạc 2,khán giả bất ngờ khi không nhìn thấy nhân vật chuột bạch Mike đâu cả. Vì lý do gì mà Mike lại vắng mặt? Anh ta đã gặp chuyện gì trong kết thúc của Sing phần đầu tiên? Cùng Lag tìm hiểu nhé!

Chuột bạch Mike là ai?

sing chuyện gì đã xảy ra với mike

Mike là một trong các nhân vật chính của tựa phim hoạt hình Sing - Đấu Trường Âm Nhạc. Mike thuộc loài chuột, có giới tính nam và đã là một người đàn ông trưởng thành. Trên phim, Mike được lồng tiếng bởi Seth MacFarlane.

Trong phim, Mike là một nhân vật tham lam, luôn tự cho mình là trung tâm của mọi ánh nhìn. Mike luôn theo đuổi danh vọng, tiền bạc và nhất là sự yêu mến của các cô chuột cái xinh đẹp nên... cứ cái gì phục vụ cho điều đó, Mike sẽ làm, bất chấp hậu quả là gì.

Mike là một ca sĩ có thực lực, đấy là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên, anh ta cũng là một kẻ gian xảo. Trong Sing, Mike đã gian lận khi chơi bài để ăn tiền của ba con gấu từ đó gián tiếp dẫn đến sự sụp đổ của nhà hát.

Ở các diễn biến cuối của Sing, Mike đã lên sân khấu biểu diễn. Điều này khiến cho bộ ba gấu biết anh đang ở đâu và tìm đến. Mike bị bắt và bị nuốt chửng! Tuy nhiên, nhờ có sự giải cứu của Nancy mà Mike vẫn còn sống. Cả hai sau đó chạy trốn bằng xe hơi nhưng... một con gấu đã kịp bám vào xe! Sau đó thì... không ai biết cả vì đấy là phân đoạn cuối cùng Mike xuất hiện.

Sau khi nhận ra Mike không có mặt trong Sing 2, nhiều khán giả bắt đầu nghi ngờ về kết cục của anh chàng chuột bạch này. Chuyện gì đã xảy ra với Mike?

Chuyện gì đã xảy ra với Mike?

sing 2

Giả thuyết đầu tiên tất nhiên là Mike đã chết. Theo như kết thúc của Sing, Mike và Nancy trên đường chạy trốn đã bị tên gấu bám theo xe tóm được. Không còn đường lui nào, cả hai bị tên gấu ăn thịt. Vì lẽ này nên Mike mới biến mất không tăm hơi. Một số người còn đưa ra dẫn chứng rằng Mike đã hát My Way trước khi bị rượt đuổi nên hẳn anh đã chết. Nếu bạn chưa biết thì vào những năm 2022 - 2012, rất nhiều người tại Philippines đã chết và rất nhiều trong số chúng có liên quan đến bài hát này.

Một số khán giả cho rằng Mike có tương lai tươi sáng hơn. Anh và Nancy sớm nhận ra có tên báo theo xe nên đã khiến hắn rơi xuống sau đó bỏ chạy tiếp. Về sau, để đảm bảo an toàn, cả hai đi đến nơi hẻo lánh rồi sống cùng nhau. Mike không đi diễn nữa để tránh đánh động đến bọn gấu.

Có một giả thuyết khác nghe cũng rất thú vị. Khi Mike không xuất hiện, câu hỏi mà ta đặt ra sẽ là "Chuyện gì xảy ra với con chuột?". Đây là một câu được sử dụng để ám chỉ một nhân vật phục bất ngờ bị loại khỏi câu chuyện mà không có lý do rõ ràng. Có khi việc Mike không xuất hiện là để nhà sản xuất đi câu "punchline" này chăng?

sing 2 mike

Theo một số nguồn tin, Mike đã có kết thúc... bi thảm hơn tất cả các giả thuyết trên. Thực chất, Mike đã bị... hãm hiếp tập thể và bị giết! Lý do cho điều này là để truyền tải thông điệp về hậu quả của lòng tham và sự đấu tranh giai cấp.

Cho đến hiện tại, sự thật về kết cục của Mike vẫn chưa được làm rõ. Có khi nào... anh chuột này sẽ bất ngờ tái xuất trong Sing 3 để chúng ta bất ngờ không nhỉ? Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới nhất trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

LMHT: Riot Games tung danh sách Trang phục Hàng Hiệu và Samira Tối Thượng trong năm 2023

LMHT: Riot Games tung danh sách Trang phục Hàng Hiệu và Samira Tối Thượng trong năm 2023

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Song song với trang phục Anivia Vinh Quang là phần thưởng cho Mùa giải 13 hiện tại, Riot Games đã hé lộ về việc sẽ ra mắt một trang phục Tối Thượng cho Samira, lịch ra mắt các trang phục Đá Quý và danh sách trang phục Hàng Hiệu mới trong năm 2023 này cho LMHT trong thời gian tới.

Game Online
Lên đầu trang