Anime World's End Harem bị khiếu nại vì có QUÁ NHIỀU CẢNH NÓNG!

Với số lượng cảnh 18+ nhiều không thua gì JAV, anime Shuumatsu No Harem - World's End Harem mới đây đã bị tố cáo và bị xem như một văn hóa phẩm đồi trụy không phù hợp để phát sóng trên truyền hình!

World's End Harem là gì?

World's End Harem

Shuumatsu No Harem - World's End Harem là aniem chuyển thể từ manga cùng tên do Link và Shono Kotaro sáng tác. Phần đầu tiên của anime kéo dài 11 tập, ban đầu được cho phát sóng vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, sau khi tập đầu tiên lên sóng, World's End Harem đã bị hoãn chiếu đến tháng 1 năm 2022.

Trong World's End Harem, toàn bộ nam giới trên thế giới đều đã qua đời vì một loại virus đặc biệt. May mắn thay, còn 5 người đàn ông do đã được cho ngủ đông trước đó là vẫn còn sống. Nhân vật chính của World's End Harem, Reito, là một trong số đó. Sau khi tỉnh lại, Reito được giao trọng trách... quan hệ với nhiều người nhất có thể để giúp nhân loại thoát khỏi tương lai diệt vong!

Xem thêm: TOP 10 anime "NÓNG"

World's End Harem bị tố cáo vì quá 18+

World's End Harem

Với cốt truyện kể trên, World's End Harem có thể xem là một tác phẩm hentai bởi số lượng cảnh nóng phải nói là cực kỳ nhiều. Dù thế, thay vì phát hành dưới bản đĩa như các anime hentai khác, World's End Harem lại được chiếu trên truyền hình vào khung giờ đêm khuya, tương tự như anime Redo Of Healer.

Mới đây, một người phụ nữ Nhật Bản đã đâm đơn khiếu nại lên BPO - Tổ Chức Cải Thiện Chương Trình % Đạo Đức Phát Thanh. Bà nói rằng bản thân cảm thấy lo lắng về nội dung quá mức người lớn của World's End Harem và lo ngại về những gì tựa anime có thể tác động đến người xem:

Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy cậu con trai cấp 3 của mình trốn trong phòng để xem anime đêm khuya. Đây không phải là thứ nên được chiếu trên truyền hình: quan hệ tình dục, không dùng biện pháp tránh thai, quấy rối tình dục,... Phụ nữ không phải một cỗ máy sinh sản. Đây là sự thiếu tôn trọng với phụ nữ. Những cảnh khỏa thân dù có được kiểm duyệt nhưng nó vẫn trông thật khó chịu.

Có thể thấy rằng World's End Harem đang không chỉ khiến nhiều người "gai mắt" vì số cảnh nóng quá mức mà nó còn dấy lên sự bất bình đẳng trong việc xây dựng hình ảnh nhân vật phụ nữ lệch lạc. Thực chất, manga gốc của World's End Harem vốn đã nhận được những ý kiến phản hồi tương tự như thế. Dù vậy, không hiểu sao manga vẫn được phát hành, đã thế lại là còn trên Shonen Jump+, kênh truyện thuộc sở hữu của Shueisha - một trong những nhà xuất bản hàng đầu của Nhật Bản!

World's End Harem 18+

Cảnh nóng trong World's End Harem nhiều đến mức Crunchyroll phải bôi đen gần như toàn bộ anime để che chúng đi!

Trước World's End Harem, BPO cũng đã nhận được rất nhiều khiếu nại về các anime có nội dung không phù hợp, chẳng hạn như Redo Of Healer hay Ishuzoku Reviewers. Thậm chí, Kimetsu No Yaiba cũng từng bị đưa vào tầm ngắm bởi các hình ảnh "thiếu chuẩn mực" của nó.

Hiện tại, World's End Harem vẫn đang được phát sóng bình thường. Tuy nhiên, trên các trang đánh giá lẫn các cộng đồng yêu anime/manga, World's End Harem nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực. Rất nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là một tác phẩm hentai sáo rỗng không hơn không kém, chỉ đáng xem nếu muốn "giải trí" chứ không hề có sức hấp dẫn nào. Với các phản hồi không tích cực như thế, liệu World's End Harem season 2 có được thực hiện. Lag.vn sẽ cập nhật các thông tin mới trong thời gian sớm nhất nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: Khán giả Nhật Bản đòi xóa cảnh Luyến Trụ Mitsuri khỏa thân trong Kimetsu No Yaiba season 3!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang