Dự đoán spoiler One Punch Man chap 208: Saitama VS Garou!

Dự đoán One Punch Man chap 208, tóm tắt spoiler chap 207: các quái vật đều đã bị tiêu diệt. Trong các diễn biến tiếp theo, Saitama sẽ đối đầu Garou!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 207

one punch man 208

Nhìn thấy cú chẻ ngói của Garou, Mặt Nạ Mật trở nên khá là điên tiết. Đang cõng Chày Sát thì Mặt Nạ Mật nhìn thấy Monako. Thấy đây là quái vật nên Mặt Nạ Mật tung đòn tấn công luôn. Bất ngờ, một chiếc tàu chiến bay thẳng đến, thổi bay Monako và Mặt Nạ Mật về hai phía khác nhau.

King thấy chiếc tàu thì sợ quá. May là ở phía sau, Nhóm Fubuki đã đến cứu nguy. Tank Top Master vì lý do gì đó mà giờ... béo ngang ngửa Thần Trư. Tank Top gom hết mọi người lại định ném đến chỗ an toàn. King tinh mắt nhìn thấy Saitama nên nói rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Saitama "bẻ ván", tạo thành một cái đê chắn sóng. Thần Trư sau khi hồi phục cũng xuất hiện, nhanh mồm nuốt hết mọi người vào trong. Các anh hùng đến đây đã tạm an toàn.

Ở các diễn biến cuối cùng, Saitama đụng độ Garou!

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 208

one punch man chap 208

Diễn biến của One Punch Man bản Yusuke đang có khá nhiều khác biệt so với bản gốc. Thay vì đánh mất chính mình, Garou vẫn đang rất tỉnh táo. Như vậy, lý do duy nhất để anh ta đấu với Saitama giờ chỉ còn là để phân định cao thấp mà thôi. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, khả năng cao Garou sẽ phải đấu với Mặt Nạ Mật theo đúng nguyên tác.

Theo cốt truyện chính thì Psykos sẽ phải xuất hiện trở lại. Theo diễn biến này thì có lẽ vì trận "đại hồng thủy" Garou gây ra, Psykos sẽ ngóc đầu lên và "vô tình" va phải sự chú ý của các anh hùng.

Nếu Garou không đối đầu Mặt Nạ Mật thì sao? Theo Lag nhận định thì với diễn biến hiện giờ, việc để cho Garou đấu với Saitama luôn sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Hiện tại cũng không ai có mặt để nhìn thấy Saitama chiến đấu cả. Sau đôi ba câu trao đổi, Garou hoặc là muốn tỉ thí với Saitama, hoặc là mất kiểm soát nên sẽ tấn công Saitama!

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 208

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 208 sẽ ra mắt vào ngày 17 - 24 tháng 3. Thông tin dự đoán spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel - DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang