Seiyuu của Draken Tokyo Revengers trở lại hoạt động sau khi cắm sừng cô vợ quốc dân LiSA

Sau khi vụ việc ngoại tình bị phanh phui, seiyuu Tatsuhisa Suzuki - người rất nổi tiếng với vai trò lồng tiếng cho Draken của Tokyo Revengers - mới đây đã thông báo quay trở lại công việc sau thời gian dài tạm nghỉ.

Tatsuhisa Suzuki quay trở lại

Tatsuhisa Suzuki là một seiyuu kiêm ca sĩ của Nhật Bản. Anh được biết đến nhiều nhất thông qua các vai diễn như:

  • Ban trong Nanatsu Taizai.
  • Draken trong Tokyo Revengers.
  • Anos trong Học Viện Ma Vương.
  • Ouma trong Kengan Ashura.

Ngoài sự nghiệp thành công,  Tatsuhisa Suzuki còn được biết đến như một người đàn ông "may mắn" khi được trở thành vợ của LiSA, nữ ca sĩ nổi tiếng nhất nhì xứ sở hoa anh đào. Đến tháng 7 năm 2021, Tatsuhisa Suzuki trở thành tâm điểm của dư luận khi một hình ảnh cho thấy anh cùng một cô gái - không phải LiSA - đi vào trong khách sạn!

Tatsuhisa Suzuki quay lại hoạt động

Để biết chi tiết vụ việc, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Tất tần tật về Tatsuhisa Suzuki - Từ tài tử Nhật Bản thành người chồng cắm sừng cô vợ quốc dân LiSA

Tatsuhisa Suzuki lisa

Theo các thông tin điều tra, "tiểu tam" dan díu với Tatsuhisa Suzuki là nhân viên tại phòng thu âm mà Suzuki hay lui tới. Ngay lập tức, hành động cắm sừng của Tatsuhisa Suzuki nhận về hàng tấn chỉ trích từ cộng đồng. Nữ ca sĩ LiSA tuy không đưa ra bất kỳ bình luận nào về điều này. Tuy nhiên, ngày 4 tháng 8 năm 2021, LiSA đã bất ngờ thông báo tạm nghỉ hoạt động trong thời gian ngắn trước khi quay trở lại với một concert tại Hokkaido. Trong thời gian này, Tatsuhisa Suzuki cũng báo tạm hoãn tất cả các công việc với lý do sức khỏe.

Không lâu sau đó, thông tin Suzuki tự sát xuất hiện trên các mặt báo. Rất may là anh đã được cấp cứu kịp thời nên đã thoát chết. Vào ngày 30 tháng 8, Suzuki viết thư gửi đến người hâm mộ, thú nhận sai lầm và tỏ rõ sự hối hận của mình.

Tatsuhisa Suzuki lisa

Sau khi vụ ngoại tình bại lộ, Tatsuhisa Suzuki đã bị gạch tên khỏi vô số dự án tiềm năng như Pokemon Journeys The Series, Alchemy Stars, Học Viện Ma Vương, Tokyo Revengers,... Tatsuhisa Suzuki không bình luận gì về điều này mà chỉ chấp nhận chúng.

Mới đây, vào ngày 7 tháng 3 năm 2022, công ty quản lý của Tatsuhisa Suzuki đã đưa tin thông báo rằng Tatsuhisa Suzuki sẽ bắt đầu quay trở lại công việc. Công ty cho biết sức khỏe của Suzuki hiện đã ổn định và đã đủ sức làm việc trở lại. Mặc dù vậy, với lùm xùm vừa mới xảy ra trong năm trước, liệu Tatsuhisa Suzuki có được chọn cho các dự án mới? Chúng ta phải chờ xem mới có thể biết được.

Xem thêm: Cộng đồng mạng chỉ trích seiyuu Nhật Bản vì dám... yêu Nga!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang