One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ?

Với những hé lộ từ chương mới nhất của One Piece thì có thể thấy được rằng trái Gomu Gomu đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với Chính phủ Thế giới

Khi chap 1017 của One Piece được ra mắt thì cộng đồng game thủ cũng biết thêm một thông tin rằng chính trái Gomu Gomu của Luffy chính là trái Ác quỷ từng được Who's-Who - một cựu thành viên của CP-9 bảo vệ. Tuy nhiên vì lý do gì mà trái Ác quỷ này phải cần được bảo vệ? Cũng như điều gì khiến cho nó trở nên đặc biệt đến như thế? Hãy cùng Lag.vn tìm hiểu những nguyên do khiến cho trái Gomu Gomu đặc biệt quan trọng đến như thế nhé.

Tiềm năng thức tỉnh

Khi một trái Ác quỷ được thức tỉnh thì nó có thể tạo ra những ảnh hưởng đặc biệt đến nôi trường xung quanh dựa theo năng lực mà nó sở hữu.

Cho đến thời điểm hiện tại thì chúng ta chỉ thấy được 2 nhân vật sở hữu trái Ác quỷ hệ Paramecia đã thức tỉnh, bao gồm Katakuri và Doflamingo. Với sức mạnh của mình thì chúng ta cũng có thể thấy được rằng cả hai người họ đã có thể thay đổi môi trường xung quanh theo ý của mình.

One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ?

Nếu Luffy đạt được đến cảnh giới thức tỉnh trái Ác quỷ thì sức mạnh của nó sẽ tạo ảnh hưởng thế nào đến môi trường xung quanh? Với khả năng sáng tạo của Luffy thì việc biến hóa trái Ác quỷ cao su sau khi thức tỉnh sẽ vô cùng đáng gờm, ví dụ điển hình nhất là biến con tàu Thousand Sunny thành cao su thì nó có thể miễn nhiễm với nhiều loại đòn tấn công khác nhau, đặc biệt là sét đánh.

Miễn nhiễm các đòn tấn công

Luffy có thể miễn nhiễm với nhiều đòn tấn công khác nhau, đặc biệt là đối với những đòn sét đánh. Điều này được thể hiện một cách vô cùng rõ ràng trong trận chiến với Enel khi mà những tia sét của hắn ta không thể nào làm tổn thương được Luffy cả.

One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ? 2

Ngoài sét ra thì những đòn tấn công bằng đạn đạo hay đại bác cũng không thể làm cho Luffy bị thương. Liệu việc này có phải là nguyên nhân chủ yếu khiến cho trái Gomu Gomu đáng giá đến như thế?

Có thể trở nên vô cùng mạnh mẽ nếu như được sử dụng một cách sáng tạo

Một thứ khiến cho nhiều người xem không thể nào ngờ đến đó là sự sáng tạo của Luffy trong việc sử dụng trái Ác quỷ này. Xuyên suốt chuyển hành trình đi tìm One Piece thì chúng ta có thể thấy Luffy đã sáng tạo ra rất nhiều chiêu thức Gomu Gomu khác nhau, chưa kể những kỹ thuật Gear giúp cậu có thể tiếp cận với đối thủ của mình một cách dễ dàng.

One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ? 3

Trái Gomu Gomu từng được một người quan trọng trong quá khứ sử dụng?

Có khả năng Chính phủ thế giới đã nhìn thấy được một người có thể sủ dụng trái Ác quỷ Gomu Gomu một cách sáng tạo ở giai đoạn thức tỉnh. Cũng bởi vì thấy được khả năng khủng khiếp của nó nên họ đã phải đưa Gomu Gomu vào nhóm trái Ác quỷ giá trị nhất.

One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ? 4

Đây cũng có thể là nguyên do khiến cho Who's-Who được nhận trọng trách bảo vệ trái ác quỷ này và giao nó cho Chính phủ Thế giới.

Vậy nhân vật quan trọng từng sử dụng trái Ác quỷ này là ai? Chúng ta phải chờ những thông tin từ Oda thì mới có thể biết chắc được.

Trái Gomu có ảnh hưởng đến kế hoạch của Chính phủ Thế giới

Với sức mạnh tiềm ẩn của mình thì chúng ta khó mà có thể đoán được liệu Chính phủ Thế giới sẽ làm gì nếu như sở hữu được trái Gomu Gomu. Chắc chắn là nó sẽ được trao cho một người đủ mạnh để có thể điều khiển được toàn bộ sức mạnh của nó và phục vụ cho những kế hoạch của họ trong tương lai.

One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ? 5

Im muốn sở hữu trái Gomu Gomu

Có thể Im - kẻ một thống trị thế giới muốn có cho mình trái Gomu Gomu vì một nguyên do nào đó, đây cũng có thể là thứ giải thích cho việc một thành viên của CP-9 được giao cho một nhiệm vụ bí mật, đó là bảo vệ trái Gomu Gomu.

One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ? 6

Nếu điều này là sự thật thì nó cũng sẽ phần nào giải thích được nguyên do mà tấm áp phích truy nã của Luffy lại nằm trên tay của Im khi hắn ta mới xuất hiện lần đầu tiên trong Manga.

Liệu trái Gomu Gomu có liên quan đến Vương quốc cổ đại hay không?

Im dường như biết được những thông tin liên quan đến bí mật của thế giới nên có thể trái Gomu cũng có những liên hệ đến Thế kỷ Trống. Trước đây người xem cũng đã từng thấy một chiếc mũ rơm khổng lồ xuất hiện trước mặt của Im, và đây có thể là một chi tiết từ Oda nhằm khẳng định rằng Luffy có một vai trò không hề đơn giản đối với những bí mật của Thế kỷ Trống.

One Piece: Trái Gomu Gomu quan trọng như thế nào mà phải được một CP-9 đứng ra bảo vệ? 7

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang