Nữ cosplay-er khoe trang phục để chơi LMHT cả ngày, xinh đẹp đến nỗi thành viên của Riot Games không thể cưỡng lại

Một cô nàng cosplay-er xinh đẹp đã khoe trang phục để chơi LMHT của mình khiến cho một thành viên cấp cao của Riot Games cũng không thể cưỡng lại được

Liên MInh Huyền Thoại giờ đây đã bước sang mùa giải thứ 12 của mình và trở thành một trong những tựa game MOBA được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Số lượng người chơi tiếp cận với LMHT cũng ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ những game thủ "trẻ trâu" cho đến những người lớn tuổi, hay thậm chí là những cô nàng cũng không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của tựa game này.

Nữ cosplay-er khoe trang phục để chơi LMHT cả ngày, xinh đẹp đến nỗi thành viên của Riot Games không thể cưỡng lại

Và mới đây thì một trong những cô nàng cosplay nổi tiếng - Syanne "siêu vòng 3" cũng đã thể hiện niềm đam mê của mình đối với tựa game này trong một tweet mới nhất.

Nữ cosplay-er khoe trang phục để chơi LMHT cả ngày, xinh đẹp đến nỗi thành viên của Riot Games không thể cưỡng lại 2

Cụ thể thì cô nàng Syanne đã đăng tải một hình ảnh của bản thân, kèm theo đó là dòng caption "Outfit để chơi LMHT cả ngày". Theo đó thì cô nàng đã khoác lên người một trang phục bó sát chuyên dùng để tập gym và khoe trọn vòng 3 đầy đặn của mình. 

Bài đăng này đã nhanh chóng thu hút được hơn 20.000 lượt thả tim cùng hàng trăm lượt retweet từ người hâm mộ LMHT toàn thế giới. Và đáng chú ý hơn đó có cả Riot August - Trưởng nhóm phát triển tướng của LMHT - bình luận vào bài đăng của Syanne để hỏi bí quyết có được một thân hình quyến rũ như cô.

Nhanh chóng bên dưới đã xuất hiện bình luận của cộng đồng "cà khịa" rằng chỉ cần xóa Viego ra khỏi LMHT là chắc chắn ông sẽ có được môt thân hình quyến rũ như thế.

Nữ cosplay-er khoe trang phục để chơi LMHT cả ngày, xinh đẹp đến nỗi thành viên của Riot Games không thể cưỡng lại 3

Được biết Syanne là một cô nàng không còn quá xa lạ đối với cộng đồng LMHT phương Tây khi mà cô chính là bạn gái của anh chàng Pobelter - cựu thành viên của Counter Logic Gaming. Cô luôn được biết đến là một cosplay-er đam mêm với nghề, cũng như là sở hữu một cơ thể quyến rũ thiêu đốt mọi ánh nhìn.

Nữ cosplay-er khoe trang phục để chơi LMHT cả ngày, xinh đẹp đến nỗi thành viên của Riot Games không thể cưỡng lại 4

Nữ cosplay-er khoe trang phục để chơi LMHT cả ngày, xinh đẹp đến nỗi thành viên của Riot Games không thể cưỡng lại 5

Nữ cosplay-er khoe trang phục để chơi LMHT cả ngày, xinh đẹp đến nỗi thành viên của Riot Games không thể cưỡng lại 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang