Spoiler Kingdom chap 712: Hoàn Kỵ lọt bẫy Lý Mục!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 712, tóm tắt nội dung chap 711: Với tài trí nhìn xa trông rộng, Lý Mục đã nhìn thấu mọi đường đi nước bước của Tần quân! Trong các diễn biến tới, "cạm bẫy" của Lý Mục sẽ được tiến hành, khiến 14 vạn quân Tần thất bại thảm hại!

Tóm tắt Kingdom chap 711

kingdom chap 712

Với sự tính toán của Lý Mục, quân thành Lang Mạnh với sự dẫn dắt của Khảm Tát La và Cát Á Gia đã dễ dàng đánh tan tác 20 vạn quân Tần do Tào Ba Quảng dẫn dắt. Ngay đầu chap 711, Tát La đã chém hạ Tào Ba Quảng, chính thức biến đạo quân 20 vạn của Tần trưởng thành con rắn mất đầu. Tần quân cố rút chạy nhưng đã bị quân Á Gia chặn đầu. Không còn cách nào khác, Tần quân chỉ còn một hướng để bỏ chạy. Tát La không đuổi theo vì tất cả đều đã nằm trong kế hoạch của Lý Mục.

Ở các diễn biến tiếp theo, chúng ta đến với tình hình bên phía Phi Tín Quân. Nhận được tin cấp báo, Tần quân biết được rằng đạo quân 20 vạn đã bị tiêu diệt hết 4 vạn. 11 vạn quân còn lại rút về Tần, chỉ còn 5 vạn quân đi trước may mắn thoát được truy đuổi là đến Thái Nguyên để hội quân. Như vậy, quân Tần sẵn sàng chiến đấu cho cuộc chiến tới với Triệu hiện là 14 vạn quân.

Nhận thấy tình hình không thuận lợi lắm, các tướng lĩnh bàn xem có nên đánh không. Ai nấy đều quyết sẽ đánh tiếp nhưng Tín thì không. Anh cảm thấy có gì đó "kỳ lạ". Hoàn Kỵ quyết định sẽ đánh tiếp.

Dự đoán Kingdom chap 712

kingdom 712

Có thể thấy rằng mọi đường đi nước bước của Tần đều nằm trong tay của Lý Mục. Với sự chuẩn bị cho thành Lang Mạnh, Lý Mục thành công cắt bớt sức mạnh quân địch. Tuy nhiên, tại sao quân Lang Mạnh không đánh phủ đầu luôn mà để 5 vạn quân dẫn đầu đi qua rồi mới đánh? Có thể đây cũng là một phần kế hoạch. Lý Mục chủ trương để Tần có thêm quân lực, từ đó (tuy đã yếu hơn dự kiến) nhưng vẫn sẽ tiến đánh tiếp thay vì lui về chuẩn bị tiếp. Đây là một nước đi rất hay của Lý Mục để đảm bảo rằng kẻ địch sẽ tấn công trong tình trạng "yếu nhất có thể".

Trong các diễn biến tiếp theo, Tần quân vẫn sẽ tiến đánh theo kế hoạch đã đề ra. Hoàn Kỵ - với sự "gian xảo" của mình - có thể sẽ đưa ra một kế sách tấn công "kỳ quái" nào đó. Tuy vậy, mọi thứ đều không nằm ngoài tính toán của Lý Mục. Cái bẫy Lý Mục giăng ra sẽ phát huy hiêu lực mạnh mẽ trong các diễn biến tiếp theo và "Tần quân sẽ phải trả giá".

Với sự phòng bị hiện tại, Tín khả năng cao sẽ là người nhìn ra kế hoạch của Lý Mục. Tuy nhiên, Tín không thể thay đổi suy nghĩ của Hoàn Kỵ nên quân Kỵ vẫn sẽ rơi vào bẫy. Tín vì bảo vệ Phi Tín Quân nên có thể anh sẽ cho lui quân khi có biến.

Spoiler Kingdom chap 712

Quân Hoàn Kỵ quyết định tấn công Nghi An. Thương Ương thấy tình hình không ổn nên xin cầm 1 vạn quân đi tiếp ứng. Vương Tiễn thấy có điềm không hay nên quyết định chờ, quan sát thêm ít lâu nữa.

Sáng hôm sau, Hoàn Kỵ và các đạo quân tiến sâu vào lãnh thổ Triệu Quốc. Khương Lễ bấm quẻ thấy điềm xấu. Một tộc trưởng sơn tộc sau khi quan sát cũng cho rằng sắp có điềm không lành. Y xin phép Bích làm nghi lễ trừ tà. Na Quý bất ngờ tách khỏi đoàn, đi vào rừng thám thính.

Tuy biết có gì đó sai sai nhưng đạo quân Tần vẫn tiến công theo kế hoạch. Không có bất kỳ quân địch nào cản đường họ cả. Sau một hồi bàn bạc, quân của Bích được cử đi tiến công chiếm thành ở phía Bắc để chiếm ưu thế.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 712

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ chap 712 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 3 năm 2022 Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn CẬP NHẬT NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu không muốn bỏ lỡ, hãy bookmark lại ngay nhé!

Xem thêm: Danh sách tổng hợp các manga mới sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tương lai

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang