Công bố Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2!

Như đã hứa hẹn từ trước, Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 đã được bật đèn xanh và sẽ sớm ra mắt troang năm tới!

Mới đây, anime Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh đã cho lên sóng một tập phim đặc biệt với tiêu đồ Eris The Goblin Slayer vào ngày 6 tháng 3. Theo đó, thông tin về tương lai của Mushoku Tensei đã được tiết lộ. Như kế hoạch từ trước, Mushoku Tensei sẽ có season 2 (thậm chí là season 3, 4, 5) và hiện tại thì phần 2 của phim đã được bật đèn xanh.

Mushoku Tensei season 2

Hiện tại, các thông tin chi tiết hơn về Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 vẫn chưa được công bố. Theo lời ê kíp sản xuất thì thời gian phát hành, các bổ sung nhân sự, video quảng bá và visual của phần 2 sẽ sớm được công bố trong tương lai gần. Nếu không có gì thay đổi, những cái tên sau vẫn sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện Mushoku Tensei:

  • Đạo diễn: Okamoto Manabu.
  • Thiết kế nhân vật: Kazutaka Sugiyama.
  • Biên kịch: Nakamoto Muneo.
  • Đạo diễn âm thanh: Aketagawa Jin.
  • Đạo diễn nghệ thuật: Miyake Masakazu.
  • Biên tập: Mishima Akinori.

Mushoku Tensei season 2 sẽ vẫn do studio Bind đảm nhận.

Xem thêm: Spoiler Mushoku Tensei season 2 và thời gian phần mới lên sóng!

thất nghiệp chuyển sinh phần 2

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu - Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Rifujin Na Magonote sáng tác. Nhân vật chính của câu chuyện là một người đàn ông NEET 34 tuổi. Sau khi bị xe đâm chết, người này được chuyển sinh đến một thế giới khác với thân phận mới là Rudeus Greyrat. Với những kiến thức có được từ tiền kiếp cùng thiên phú pháp thuật, Rudeus dần dấn thân vào một hành trình sinh tử đầy khắc nghiệt...

Anime Mushoku Tensei season 1 lên sóng vào đầu năm 2021 đã nhận được sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ từ khán giả toàn cầu. Tuy vướng phải không ít vấn đề về nội dung nhưng Mushoku Tensei mùa 1 vẫn đạt được những thành công nhất định, tạo tiền đề vững chắc cho các phần tiếp theo ra mắt khán giả. Trong phần 2 sắp tới, khi Rudeus đã trưởng thành, những câu chuyện nào sẽ được kể đây? Cùng Lag.vn chờ xem nhé.

Xem thêm: Anime isekai chiếm 20% tổng số các anime ra mắt trong năm 2021!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang