Các nhân vật mới sẽ xuất hiện trong Komi-san Wa Comyushou Desu season 2!

Tháng 4 này, Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 sẽ lên sóng. Mùa phim mới này sẽ giới thiệu với chúng ta những nhân vật thú vị nào đây? Cùng tìm hiểu nhé.

Spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu season 2

spoiler Komi-san Wa Comyushou Desu season 2

Ở mùa 1, Komi-san đã có một khởi đầu khá thuận lợi nhờ sự giúp đỡ của nam chính Tadano. Cô có thêm nhiều người bạn mới như Najimi, Agari, Yamai, Onemine, Nakanaka,... Rất nhiều câu chuyện hài hước đã được kể và màu 1 đã khép lại sau sự kiện lễ hội văn hóa trường học.

Vậy, trong Komi-san Wa Comyushou Desu season 2, những câu chuyện thú vị nào đang chờ chúng ta?

Trong mùa 2, ta sẽ cùng Komi trải qua sự kiện sinh nhật của cô, mùa đông lạnh giá nhưng đầy thú vị sau đó sẽ là chuyến đi thực địa. Chuyến đi chơi này sẽ là nội dung chính của Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 và cũng là thời điểm để Komi-san có thêm bạn bè trước khi bước sang năm học mới.

Để xem spoiler chi tiết, bạn có thể xem ở bài viết sau của Lag.vn:

SPOILER anime Komi-san Wa Comyushou Desu season 2: Chuyện gì sẽ xảy ra với nữ thần sợ giao tiếp?

Theo dự đoán của Lag, Komi-san Wa Comyushou Desu season 2 sẽ khép lại sau khi Komi-san lên năm 2. Vậy, nữ thần sợ giao tiếp của chúng ta sẽ có thêm những người bạn mới nào? Cùng xem nhé!

Katai Makoto

Katai Makoto

Một trong các nhân vật đầu tiên xuất hiện trong phần 2 sẽ là Katai. Anh chàng này cao to vạm vỡ, nom cứ như bất lương nhưng thật ra lại là một người rất hiền lành. Vì cũng mắc chứng khó giao tiếp như Komi-san nên Katai thường vô tình tạo nên các tình huống rất hài hước. Theo các thông tin mới nhất, Katai sẽ được lổng tiếng bởi Shinichiro Kamio. À, anh chàng này sẽ bị hiểu lầm là bạn trai của... Tadano đấy!

Katou Mikuno

Katou Mikuno

Trong chuyến đi thực địa, Komi-san sẽ được xếp vào một nhóm ba người, gồm Katou Mikuno và một người nữa, Mikuno là một cô gái khá chín chắn và rất giỏi chơi cờ Shogi (cũng dễ hiểu thôi vì tên cô là chơi chữ từ một cờ thủ nổi tiếng mà). Katou có ấn tượng rất tốt với Komi-san nhưng họ chưa từng trò chuyện với nhau.

Xem thêm: Giải thích tên gọi các nhân vật trong Komi-san Wa Comyushou Desu (Phần 2)

Sasaki Ayami

Sasaki Ayami

Sasaki là thành viên còn lại trong nhóm đi thực địa của Komi. Tương tự Katou, Sasaki cũng rất thích Komi-san nhưng chưa từng dám trò chuyện với cô. Vì có cơ hội được ghép chung nhóm, Sasaki và Mikuno đã cùng nhau cố gắng tạo ra chuyến đi vui vẻ nhất cho Komi (còn nó có vui không thì xem rồi biết nhé). Lúc bình thường thì Sasaki là một nữ sinh không có gì đặc biệt nhưng... khi cầm trên tay con yoyo, cô sẽ trở thành một người hoàn toàn khác! Sasaki từng là bậc thầy yoyo và đạt hạng 3 trong giải thế giới đấy!

Naruse Shisuto

Naruse Shisuto

Cậu bạn này thực chất đã từng xuất hiện trong Komi-san Wa Comyushou Desu tập 10 nhưng ở season 2 tới đây, ta sẽ được biết rõ thêm về cậu ta. Naruse là một nam sinh đẹp trai nhưng lại có phần yêu bản thân mình quá mức. Cậu ta tin rằng ai ai cũng yêu mình và lý do không ai lại gần cậu ta là vì... họ nghĩ cậu ta quá tốt đối với họ. Vì quá yêu bản thân nên cách giao tiếp của Naruse cũng hơi có vấn đề, thành ra bạn của cậu ta là Kometani Chuusaku phải thường xuyên phiên dịch cho mọi người hiểu. Naruse sẽ là thành viên trong nhóm đi thực địa của Tadano (người còn lại là Katai).

Kometani Chusaku

Kometani Chusaku

Kometani là bạn thân của Naruse. Đây là một nhân vật khá đặc biệt bởi cậu ta như một người kể chuyện, chuyên giải thích cho các tình huống trong Komi-san Wa Comyushou Desu. Kometani cũng là nhân vật có thể phá vỡ bức tường thứ 4 khi đôi khi cậu ta có thể nói chuyện với khán giả là chúng ta. Kometani sẽ là một nhân vật rất quan trọng trong các diễn biến sau này của Komi-san Wa Comyushou Desu nên hãy ghi nhớ cậu ta nhé.

Manbagi Rumiko

Manbagi Rumiko

Sau khi lên năm 2, Komi-san sẽ có thêm một người bạn cực kỳ thân, đó chính là Manbagi Rumiko. Là một "manba gyaru", Manbagi có màn xuất hiện chắc chắn là dị nhất trong Komi-san Wa Comyushou Desu luôn đấy! Tuy nhiên, sau khi xóa đi lớp trang điểm, Manbagi thực chất là một cô gái rất xinh đẹp và hấp dẫn. Manbagi sẽ là người bạn gần gũi nhất với Komi-san trong suốt năm 2.

Xem thêm: 5 lý do khiến Komi-san Wa Comyushou Desu - Nữ Thần Sợ Giao Tiếp được yêu thích!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang