Genshin Impact: Bị bạn gái cắm sừng, cả cộng đồng hướng dẫn 7749 cách phá acc trả thù

Sau khi bị bạn gái cắm sừng, một nam game thủ Genshin Impact đã nghĩ ra nhiều cách phá tài khoản của cô bạn gái do chính mình cày để trả thù. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đã cải tiến việc páo chù này lên một tầm cao mới.

Genshin Impact: Bị bạn gái cắm sừng, cả cộng đồng hướng dẫn 7749 cách phá acc trả thù

Cụ thể hơn, tài khoản wvventi_ trên Twitter vừa mới đây đã chia sẻ một tin khá buồn về em trai của mình. Theo đó, bạn gái của em trai mình đã bị cắm sừng dù cả hai cùng chơi Genshin Impact. Đau lòng hơn, người bạn gái này luôn lấy lý do "bận học" và luôn nhờ cậu em trai này chơi game/sự kiện và cày Nguyên Thạch dùm mình để trữ chờ Venti Rerun sắp tới.

Genshin Impact: Bị bạn gái cắm sừng, cả cộng đồng hướng dẫn 7749 cách phá acc trả thù 2

Để trả đũa hành động này, cậu trai đã chuyển hết 12480 Nguyên Thạch trong tài khoản của người bạn gái ra thành 78 Roll Thường và nhận được rất nhiều lời ủng hộ trước việc làm "chính nghĩa" của game thủ này. Tuy nhiên, có vẻ như cách trả đũa này vẫn còn khá "nhân từ" khi mọi người bắt đầu nghĩ ra nhiều trò hay hơn để phá tài khoản này đến mức đau lòng nhất có thể.

Genshin Impact: Bị bạn gái cắm sừng, cả cộng đồng hướng dẫn 7749 cách phá acc trả thù 3

Với hàng loạt lời gợi ý trả đũa, tài khoản halo_rh với Reply có nhiều tim nhất đã tổng hợp một danh sách thỏa mãn nhất mà bạn có thể làm trong tài khoản này. Theo đó, thay vì đổi hết Nguyên Thạch ra Roll xanh vẫn còn có tác dụng gacha banner thường, bạn nên tiến thêm 1 bước tàn nhẫn hơn:

  • Đổi hết Nguyên Thạch qua Nhựa, ghép Nhựa thành đá nâng cấp vũ khí, nuôi hết vào vũ khí 5 Sao rồi lấy Vũ khí 5 sao làm food cho Kiếm Cùn 3 Sao
  • Dùng hết Nguyên thạch mua Nhựa và farm sách TDV cấp thấp vớ vẩn
  • Xài hết Mora, Sách, Nguyên liệu cho nhân vật cấp thấp không dùng tới
  • Bỏ hết nguyên liệu còn dư
  • Nâng Bennet lên C6 (Ehe~)

Genshin Impact: Bị bạn gái cắm sừng, cả cộng đồng hướng dẫn 7749 cách phá acc trả thù 4

Genshin Impact: Bị bạn gái cắm sừng, cả cộng đồng hướng dẫn 7749 cách phá acc trả thù 5

Dù sao đi nữa, dù cho em trai của chủ thớt có đau lòng đến đâu thì có thể cũng phần nào nguôi ngoai được từ hành động nhỏ mà xứng đáng của mình + sự ủng hộ nồng nhiệt từ cộng đồng game thủ Genshin Impact. Có vẻ vẫn còn nhiều cách để phá tài khoản một cách vui vẻ hơn, tuy nhiên hi vọng rằng người bạn gái cắm sừng sẽ có cho mình một bài học về việc lợi dụng công sức của người khác về sau này.

Genshin Impact: Bị bạn gái cắm sừng, cả cộng đồng hướng dẫn 7749 cách phá acc trả thù 6

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang