Sốc với danh sách đề cử diễn viên Kimetsu No Yaiba live-action!

Với thành công hiện tại, chuyện Kimetsu No Yaiba được chuyển thể thành live-action thì còn là vấn đề thời gian. Vậy, những gương mặt vàng nào đủ sức vào vai các Tanjiro, Nezuko, Inosuke, Zenitsu, Muzan,...?

kimetsu no yaiba live-action

Vào thời điểm hiện tại, Kimetsu No Yaiba - Thanh Gươm Diệt Quỷ - Demon Slayer là tựa manga nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Với sức hút ngoài mong đợi, mọi phiên bản chuyển thể của Kimetsu No Yaiba - từ anime, tiểu thuyết, game, kịch, anime movie - đều nhận được sự đón nhận vô cùng "ác liệt". Cứ nhìn vào các kỷ lục của Kimetsu No Yaiba mà xem, giờ còn ai đủ sức "lật" Thanh Gươm Diệt Quỷ nữa?

Với phong độ hiện tại, Kimetsu No Yaiba được chuyển thể thành live-action gần như là một điều hiển nhiên - vấn đề chỉ là thời gian thôi. Vậy nếu dự án live-action Kimetsu No Yaiba trở thành hiện thực thì ai sẽ đủ sức vào vai các nhân vật chính mà chúng ta yêu thích?

Xem thêm: Cần bao nhiêu tiền để thực hiện Kimetsu No Yaiba Yuukaku-hen?

Vào cuối năm 2020, trang J-POP MANIA đã đưa ra các dự đoán của họ về những diễn viên có thể tham gia Kimetsu No Yaiba live-action. Cùng Lag.vn xem nhé!

kimetsu no yaiba live-action

với Tanjiro, hai đề cử sáng giá nhất là "hoàng tử live-action" Kento Yamazaki và Mamiki Ryunosuke. Kento có vẻ là lựa chọn sáng giá hơn khi diễn viên này đã có kinh nghiệm tham gia vô số tựa phim chuyển thể từ manga, nổi bật trong số đó là Alice In Borderland và Psychic Kusuo.

kimetsu no yaiba live-action

Với nhân vật Nezuko thì lựa chọn hoàn hảo nhất chắc chắn chính là "điên nữ" Kanna Hashimoto. Kanna và Nezuko cũng có rất nhiều nét tương đồng đấy chứ (ví dụ như xinh này).

kimetsu no yaiba live-action

Diễn viên/ca sĩ Sho Hirano được đề cử cho Thánh Ngủ Zenitsu. 

kimetsu no yaiba live-action

Nam diễn viên Ryo Yoshizawa được chọn cho nhân vật Inosuke. Ryo từng vào vai Okita Sogo trong Gintama live-action và gần đây nhất là vai Mikey trong Tokyo Revengers live-action nên ta hoàn toàn có thể tin vào diễn xuất của diễn viên này dù có phải vào vai dị như Ỉn.

kimetsu no yaiba live-action

Phản diện Muzan được đề cử giao cho ngôi sao GACKT. GACKT tuy nhìn có hơi lực lưỡng so với Muzan nhưng cái nét ngầu ngầu pha chút đáng sợ của chú ấy rất hợp đấy!

kimetsu no yaiba live-action

Nhân vật Trùng Trụ được đề cử giao cho "biểu tượng nhan sắc Nhật Bản" Satomi Ishihara.

kimetsu no yaiba live-action

Ai sẽ hợp với Thủy Trụ Giyu? Đấy là Satoh Takeru, diễn viên vô cùng nổi tiếng với vai Lãng Khách Kenshin trong live-action cùng tên.

Dàn diễn viên kể trên nghe thôi là thấy lực rồi đúng không? Tuy vậy, có khá nhiều vấn đề khiến fan phản đối. Vì hầu hết các diễn viên đều lớn hơn - thậm chí nhiều tuổi gấp đôi các nhân vật nên nhiều người cho rằng sẽ thật kỳ lạ nếu Kimetsu No Yaiba live-action thật sự có sự góp mặt của các tên tuổi này.

Cần lưu ý rằng vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào xác nhận Kimetsu No Yaiba live-action! Trên đây chỉ là những phỏng đoán và đưa ra đề cử mà thôi. Tuy nhiên, Lag.vn tin rằng... một vài cái tên kể trên sẽ thật sự trở thành diễn viên của Kimetsu No Yaiba live-action nếu dự án phim người đóng này được thực hiện. Mọi chuyện sẽ như thế nào đây? Cùng Lag chờ xem nhé.

Xem thêm: Các nhân vật Kimetsu No Yaiba là ai trong Attack On Titan?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang