Spoiler chi tiết One Piece chap 1042: Luffy đang đánh ngon thì CP0 [SPOILER]!

Dự đoán, spoiler One Piece chap 1042, tóm tắt nội dung chap 1041: Trong các diễn biến tới, ta sẽ được theo dõi trận đối đầu giữa Luffy và Kaido! Cùng lúc đó, quyết định của Momonosuke về tương lai Wano cũng sẽ được tiết lộ!

Tóm tắt One Piece chap 1041

one piece 1042

Trong chap 1041, Momonosuke nói với Yamato rằng cậu lo sợ chuyện mở cửa Wano Quốc. Trong lúc đó, Hiyori chuẩn bị xử lý Orochi. Bên phía các CP0, chúng bất ngờ nhận được tin từ Ngũ Lão Tinh rằng phải xử lý Luffy ngay lập tức. Ở trên đỉnh, Luffy sử dụng chiêu thức mới để tấn công Kaido! Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler chi tiết One Piece chap 1041: Ngũ Lão Tinh ra lệnh loại bỏ Luffy!

Dự đoán spoiler One Piece chap 1042

one piece 1042

Momonosuke đang lo sợ về chuyện mở cửa Wano Quốc nhưng Yamato sẽ trấn an và giúp Momo hiểu ra chuyện nên làm. Momonosuke sau đó ra lệnh cho Zunisha ngăn Chính Phủ Thế Giới can thiệp vào trận chiến. Không chỉ vậy, có thể Momo còn sẽ nhờ Zunisha làm chệch hướng đảo Onigashima.

Chính Phủ Thế Giới giờ sẽ tạm thời không thể can thiệp vào cuộc chiến nên có lẽ sân khấu của họ sẽ là sau khi Onigashima đáp xuống - tức khi Kaido bị hạ. Các CP0 cũng đang không thật sự "làm tròn trách nhiệm" khi họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc bắt giữ Nico Robin. Như vậy, ít nhất đến lúc Kaido bị hạ, phe Chính Phủ vẫn sẽ không tạo ra bất kỳ tác động gì. Dựa trên điều này, ta có thể đoán rằng trận đấu giữa Kaido với Luffy sẽ kết thúc trong khoảng 5 chương truyện nữa.

Từ chương tiếp theo, ta sẽ được theo dõi nhiều hơn về cuộc đối đầu giữa Luffy với Kaido. Luffy đã tiến lên Gear 4 và nếu sử dụng luôn Haki Bá Vương Cao Cấp thì cậu sẽ mất sức rất nhanh. Để chiến thắng, điều duy nhất Luffy có thể làm là liên tục tung ra các đòn thế mạnh mẽ nhất! Kaido tất nhiên không chịu thua. Ông ta cũng sẽ trả lại bằng những đòn có sức sát thương khủng khiếp không kém.

Xen giữa các diễn biến trận đấu sẽ là tình hình bên phía Momonosuke - Yamato và Orochi - Hiyori. Ngoài ra, một số trang truyện cũng sẽ cho ta biết thêm về X Drake và Apoo.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler One Piece chap 1042

Tiêu đề chap 1042: Người chiến thắng không lý do. Ở trang bìa là hình ảnh Oven đang mang cuốn sách Vinsmoke đến đảo Bánh.

Đầu chương truyện là trận chiến giữa X Drake với tên CP0. Drake đâm tên CP0 nhưng cũng bị tên này trả đòn với một phát Shigan vào cổ họng. Kết quả trận đấu thế nào vẫn chưa được làm rõ.

Ở các diễn biến tiếp theo là trận đối đầu giữa Luffy và Kaido. Để chọi lại nhân vật chính, Kaido tung ra ba "thể loại say" mới. Một trong số đó là say... khát tình. Khi Luffy đấm Kaido, hắn ta nháy mắt với cậu ta và làm gương mặt gợi cảm gạ Luffy. Ngay sau đó, Kaido chuyển sang say... trộm rượu, ăn cắp kỹ thuật di chuyển tốc độ cao của Snakeman. Để đáp trả, Luffy chuyển sang dạng Boundman với mục tiêu là tung ra các đòn tấn công uy lực hơn (thời gian sử dụng Gear 4 của Luffy đã sắp cạn kiệt). Luffy gồng sức, tung một đòn mới mang tên Gomu Gomu No Over Kong Gun. Kaido cũng dùng một đòn mới là Raihou Hakke phản đòn!

Cuộc chiến giữa hai hải tặc đang đến hồi cao trào thì một tên CP0 xuất hiện khiến Luffy phân tâm. Tận dụng cơ hội này, Kaido vả Luffy không trượt phát nào!

Ở các diễn biến cuối, Kaido tỏ vẻ đau lòng khi "chuyện tương tự xảy ra với Oden lại xảy ra một lần nữa". One Piece chap 1042 tạm dừng tại đây. Các tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt One Piece chap 1042

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1042 dự kiến phát hành ngày 7 tháng 3 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang