Spoiler chi tiết One Piece chap 1041: Ngũ Lão Tinh ra lệnh loại bỏ Luffy!

Dự đoán, spoiler One Piece chap 1041, tóm tắt nội dung chap 1040: Trong chap 1041, ta sẽ được biết thêm thông tin về Zunisha - nhân vật được cho là đồng đội của Joy Boy 800 năm trước. Sau đó, ta sẽ tiếp tục theo dõi trận đối đầu giữa Kaido với Luffy!

Tóm tắt One Piece chap 1040

one piece chap 1041

Trong chap 1040, Law và Kid đã thành công đánh rơi Big Mom khỏi Onigashima, chính thức xóa tên mụ Tứ Hoàng khỏi chiến trường trên hòn đảo bay. Ở một diễn biến khác, Momonosuke thông báo với Yamato rằng Zunisha đã đến và nó chính là đồng đội của Joy Boy 800 năm trước. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây:

Spoiler chi tiết One Piece chap 1040: Law, Kid chiến thắng, Yamato cùng Momonosuke bàn về thân phận Zunisha...

Dự đoán spoiler One Piece chap 1041

one piece chap 1041

Đầu tiên, hãy tổng kết lại những thứ đã được xử lý trong chap 1041. Big Mom đã rời chiến trường, kéo theo đó là cả con quỷ lửa lẫn đống thuốc súng. Như vậy, nguy cơ Onigashima trở thành quả bom nguyên tử thổi bay Hoa Đô đã biết mất. Việc cần làm bây giờ chỉ còn là làm chệch hướng Onigashima. Lag tin rằng Zunisha sẽ là nhân tố quan trọng hiện thực hóa điều này.

Trong các đoạn chuyển cảnh, ta nhìn thấy Zoro rơi xuống đống đổ nát. Ai sẽ cứu lấy anh? Hiện tại thì Franky là người khả thi nhất. "Tử thần" xuất hiện trong chương trước đâu rồi? Theo Lag đoán thì... tử thần chỉ là ảo ảnh từ Enma còn Zoro sẽ được cứu trong 1 đến 2 chap nữa. Liệu con cáo Onimaru có xuất hiện cứu Zoro không nhỉ hay Marco - người hiện chưa rõ đang ở đâu sẽ cứu sống Zoro?

việc Zunisha là đồng đội của Joy Boy 800 năm trước tiếp tục mở ra thêm nhiều câu hỏi hóc búa hơn. Ta có thể thấy rằng Joy Boy có liên quan khá mật thiết đến các Vũ Khí Cổ Đại, vậy... có khi nào Zunisha cũng là một Vũ Khí Cổ Đại? Có khi nào tất cả những thứ liên quan đến Joy Boy đều được xem là Vũ Khí Cổ Đại không? Và tại sao Momonosuke lại biết Zunisha là đồng đội của Joy Boy? Có khi nào chính con voi đã nói cho cậu bé biết điều đó?

Trong chương tiếp theo, chúng ta sẽ đến với cuộc chiến giữa Kaido và Luffy. Xen lẫn với cuộc chiến có thể sẽ là các thông tin về Zunisha, kết quả trận đấu giữa Izou với CP0 hoặc tình hình của Zoro. Lag cho rằng Luffy sẽ đánh bại Kaido trước khi Onigashima chạm xuống mặt biển.

Xem thêm: Lịch phát hành manga tháng 2/2022: One Piece tập 98, Chú Thuật Hồi Chiến...

Spoiler One Piece chap 1041

Tiêu đề One Piece chap 1041: Komurasaki. Trang bìa chương này là hình ảnh Pudding đấm Niji và Yonji vì dám "bắt nạt chồng bà".

Tiếp nối chương trước, Momonosuke nói với Yamato rằng Oden có viết về Laugh Tale nhưng ông ấy đã xé chúng đi. Có lẽ Oden không muốn thông tin về hòn đảo lọt vào tay người khác (hoặc... có thể ai đó đã xé chúng). Momo cũng nó nói về Zunisha, rằng Zunisha đã nói chuyện với cậu, cho biết các tàu của Chính Phủ Thế Giới đang có mặt tại Wano. Zunisha khẩn khoản cầu mong Momonosuke hãy ra lệnh cho mình!

Momonosuke nói thêm về Oden. Cậu lo sợ về chuyện mở cửa Wano Quốc sẽ đưa mọi người vào nguy hiểm.

Tôi có phải một kẻ hèn khi nghĩ thế không, Yamato?

Truyện tiếp diễn với một vài hình ảnh trên đảo. Raizou đã chiến thắng. Jinbe kịp thời có mặt cứu ông nhẫn giả khỏi chết cháy. Raizou nói họ cần phải nhanh lên vì việc "chuẩn bị" đã sắp hoàn thành.

Ở một diễn biến khác, Orochi vì mê gái nên mắc kẹt bên trong căn phòng gần mái vòm. Komurasaki lúc này tiết lộ thân phận, rằng bản thân chính là Hiyori, con gái của Oden. Cô dùng thứ gì đó làm bằng đá biển đâm Orochi nên Orochi không cách nào biến hình được. Câu chuyện chưa rõ thế nào thì truyện chuyển sang các CP0. Tên cao kều sau khi đánh với Izou đã bất tỉnh (Izou cũng thế). Lúc này, CP0 nhận được lệnh từ Ngũ Lão Tinh rằng Luffy Mũ Rơm phải bị loại bỏ ngay-lập-tức!

Trong một phân cảnh, ta thấy Zeus khóc thương cho Big Mom. Nami tức giận nói kiểu "giữa em và người ấy, anh chọn đi" khiến Zeus lập tức trả lời rằng... hắn chọn Nami (đúng là đồ lươn lẹo). Cả hai sau đó đi đến chỗ của Tama, Speed và Marco. Marco lúc này đang chữa trị cho Komachiyo và Hihimaru.

Trong lúc này, Franky cũng cứu được Zoro lúc đang rơi từ trên xuống. Usopp đưa Kiku và Kinemon đến nơi an toàn. Chap 1041 đó tiếp nối với cuộc chiến trên đỉnh Onigashima. Nghe tiếng hò reo, Kaido biết Big Mom đã thua trận. Kaido hồi tưởng lại lúc hắn 15 tuổi. Đây là lúc y gặp Big Mom:

Ngươi 15 tuổi à? Còn trẻ đấy! Ta là Linlin, người phụ nữ sẽ trở thành vua của biển cả!

Ở cuối chương truyện, Luffy hóa dạng Snakeman, tấn công Kaido bằng chiêu thức Gomu Gomu No Hydra:

Ta sẽ không ngừng tấn công ngươi đến khi ta kiệt sức! Ta nhất định sẽ đá đít ngươi khỏi Wano!

Thời gian ra mắt One Piece chap 1041

Tạm nghỉ một tuần nên One Piece chap 1041 dự kiến phát hành ngày 28 tháng 2 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Giả thuyết One Piece; Shanks Tóc Đỏ là con trai của Rocks D. Xebec!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang