Spoiler Jujutsu Kaisen chap 176: Yuta VS Uro VS Ryu!

Thông tin Spoiler chi tiết và tất cả những gì bạn cần biết về Jujutsu Kaisen chap 176: Sau khi đánh bại con gián Kurourushi, Yuta tiếp tục phải đối đầu với hai đối thủ mới là Uro và Ryu!

Spoiler Jujutsu Kaisen chap 176

jujutsu kaisen chap 174

Trong chap 175, Yuta đã giao chiến với con gián Kurourushi và giành chiến thắng áp đảo nhờ "một nụ hôn". Yuta chưa kịp xả hơi thì một đối thủ khác - Uro - đã tiếp cận, sử dụng một đòn đặc biệt nào đó làm cả không gian nứt gãy!

Sang đến chap 176, ta tiếp tục được theo dõi chuyện gì đang xảy ra. Uro không thật sự là người tấn công Yuta mà không gian nứt vỡ kia có vẻ giống như để cô ta né đòn của Yuta hơn. Uro không tiếp tục đối đầu Yuta. Ryu tiến đến, tấn công Yuta với nguyền thuật của hắn. Tiếp đó, hắn hỏi Yuta lý do tham gia trận chiến này. Uro thầm nghĩ:

Anh ta có phải đến từ gia tộc Fujiwara không?

chú thuật hồi chiến chap 176

Ryu sau đó tấn công Yuta với một đòn mang tên "Gratinas Blast" - bắn đạn pháo từ tóc của anh ta. Tiếp đó, ta được biết thêm về nguyền thuật của Uro - bằng cách làm biến dạng không gian, cô ta có thể tránh né các đòn tấn công nguy hiểm từ đối thủ. Ngoài ra, những ai nằm trong vùng ảnh hưởng của không gian biến đổi sẽ bị biến dạng theo.

Đòn đánh của Ryu tạo nên tác động cực lớn. Rika xuất hiện, ngăn cản một viên đá to gây hại đến những người bên trong nhà thi đấu.

Thông tin spoiler kết thúc tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 176

Jujutsu Kaisen - Chú Thuật Hồi Chiến chap 176 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 2.

Xem thêm: Jujutsu Kaisen mùa 2 chính thức thông báo thời gian ra mắt

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang