10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 2)

Mang nội dung chính về các anh hùng trẻ, My Hero Academia vẫn là một manga rất "tình cảm" với không ít cặp đôi vạn người đẩy thuyền. Trong 10 cặp đôi sau đây, đâu là OTP của bạn nào?

Xem thêm: 10 cặp đôi được yêu thích nhất trong My Hero Academia (Phần 1)

Kaminari Denki x Jiro Kyoka

Kaminari Denki x Jiro Kyoka

Trong các cặp đôi của Học Viện Siêu Anh hùng thì cặp KamiJirou là cặp "hợp cạ" với nhau nhất ấy nhỉ? Trong arc Battle Trial, hai bạn trẻ này đã có dịp cùng nhau chiến đấu và họ cứ thế có thêm nhiều cơ hội hợp tác với nhau trong suốt các diễn biến còn lại. Sự tương tác của cả hai tự nhiên đến mức như thể họ không cần nói gì cũng có thể hiểu được nhau (hmmm, phải thế không nhỉ).

Phong cách của hai nhân vật này cũng khá giống nhau. Họ trông khá "punk", mang nhiều năng lượng và sôi nổi. Trong một OVA, tình cảm của Denki Kaminari và Kyoka Jiro cũng được thể hiện nhiều hơn. Khi Denki cố tán tỉnh một cô gái, Kyoka - với khuôn mặt đỏ bừng - đã đâm cậu ta bằng giắc cắm của mình. Trong bài tập huấn sau đó, Kyoka đã bị thương, Denki ôm cô vào lòng và lên tiếng bảo vệ cho cô.

Todoroki Shoto x Yaoyoruzu Momo

Todoroki Shoto x Yaoyoruzu Momo

Cặp này thì có vẻ quá nổi tiếng rồi nhỉ? Đều là những học sinh ưu tú, Shoto và Momo có khá nhiều sự kết nối với nhau. Tính cách của cả hai cũng có những điểm bù trừ nhất định để họ có thể khỏa lấp điểm yếu của nhau., từ đó tạo nên một cặp đôi vô cùng quyền lực. Trong truyện, Shoto và Momo có khá nhiều tương tác với nhau. Chúng khá tinh tế, có phần hơi "gió thoảng mây bay" nhưng vẫn bị các fan "bắt được". Chính Yuki Kaji, seiyuu của Shoto cũng chia sẻ rằng anh là một fan của cặp đôi này.

Ojiro Mashirao x Hagakure Toru

Ojiro Mashirao x Hagakure Toru

OjiToru là cặp khó nhìn thấy theo cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen. Trong toàn bộ My Hero Academia, Hagakure không hề xuất hiện nên ta rất khó để biết cô nàng tương tác với ai. Tuy nhiên, nhiều độc giả tinh mắt đã nhận ra rằng Hagakure rất thường xuyên "gần gũi với Ojiro. Trong các diễn biến mới nhất của My Hero Academia khi Aoyama bị lộ thân phận, Hagakure đã tựa vào Ojiro mà khóc chứ không phải các bạn nữ khác.

Sang đến spin-off Team Up Missions, tình cảm của hai nhân vật này càng được biểu lộ nhiều hơn. Ở cuối chap 6, Hagakure đã tặng cho Ojiro một "phần thưởng" là nụ hôn vào má.

Tokoyami Fumikagex  Asui Tsuyu

Tokoyami Fumikagex  Asui Tsuyu

Nàng ếch Tsuyu và chàng quạ Fumikage là một cặp đôi có khá ít fan nhưng không vì thế mà họ thua thiệt so với các cặp đôi khác. Cả hai cũng đã có nhiều tương tác với nhau, có nhiều cơ hội gần gũi nhau dù không có mấy tương tác tình cảm. Tuy nhiên, nếu để ý ta sẽ thấy hai nhân vật này rất thường xuyên được tác giả vẽ trong cùng một khung truyện. Liệu có phải đây là dụng ý muốn nói rằng họ sẽ là của nhau trong tương lai không nhỉ?

Uraraka Ochako x Midoriya Izuku

Uraraka Ochako x Midoriya Izuku

Cặp đôi cuối cùng trong danh sách này và khả năng cao sẽ là OTP của My Hero Academia chính là Uraraka Ochako và Izuku Midoriya. Ngay từ đầu truyện cho đến tận các diễn biến mới nhất, Ochako là cô gái gần gũi nhất với Izuku. Bản thân Ochako cũng có tình cảm với Izuku (về phía ngược lại thì khả năng cao cũng thế, chỉ là Izuku chưa có thời gian nghĩ đến thôi). Trong câu chuyện, ta có thể dễ dàng thấy hai bạn trẻ này thường xuyên nghĩ đến nhau và bảo vệ nhau. Lag.vn tin chắc Ochako và Izuku ròi sẽ đến với nhau. Nếu cặp này mà không có happy ending thì có khi... tác giả My Hero Academia bị fan tấn công luôn đấy chứ chả chơi!

Xem thêm: Giải thích tên gọi các nhân vật trong My Hero Academia

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang