LMHT: Tyler1 chính thức đạt được thành tích không tưởng với mức rank Thách Đấu ở cả 5 vị trí

Cuối cùng thì Tyler1 cũng đã đạt được một thành tích đáng nể này ngay trên sóng stream trực tiếp

Trong một thành tích mới nhất được Lag.vn ghi nhận thì nam streamer Tyler1 đã chính thức đạt được mức rank Thách Đấu cách đây ít giờ với một tài khoản chơi game chỉ đi vị trí Hỗ trợ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nam streamer này có thể hoàn tất việc đạt được mức rank Thách Đấu tại máy chủ Bắc Mỹ với 5 vị trí khác nhau.

Với thành tích này thì ngay cả trang Twitter chính thức của LMHT do Riot Games quản lý cũng đã lên tiếng chúc mừng cho Tyler1 khi anh là người đầu tiên có thể thực hiện được thử thách ấn tượng này. Tất nhiên toàn bộ quá trình leo rank của anh đều được lưu giữ trên kênh stream của nam streamer này.

Cộng đồng cũng đã nêu ra một vài cái tên đã từng đạt được thành tích này, nhưng việc có thể leo được mức rank Thách Đấu với 5 vị trí khác nhau ngay trên sóng stream là thứ mà chưa ai có thể vượt qua được Tyler1 cả.

LMHT: Tyler1 chính thức đạt được thành tích không tưởng với mức rank Thách Đấu ở cả 5 vị trí

Tyler1 nổi tiếng là một main Draven tại máy chủ Bắc Mỹ và được cộng đồng biết đến như là "thánh Toxic" bậc nhất khi luôn có hành vi chửi bới trên stream của mình. Dù đây là điều khiến cho Tyler1 vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích nhưng bởi trình độ kỹ năng cao những như là tính giải trí xuyên suốt buổi stream đã giúp cho Tyler1 luôn có một lượng người hâm mộ đông đảo, luôn theo dõi anh mỗi buổi phát sóng trực tiếp.

Sau một đợt cá cược với nam streamer Nightblue3 thì Tyler1 đã bắt đầu ít sử dụng vị tướng Draven cũng như là rời bỏ vị trí Xạ thủ để bắt đầu thử thách leo rank ở những vị trí khác. Đầu tiên "thánh toxic" đã phải tốn hơn 5 tháng để có thể đảm nhận một vị trí mới lạ đó là Đi rừng để đạt được rank Thách Đấu, mọi thứ thậm chí càng trở nên khó khăn hơn khi anh chuyển lên vị trí Đường trên và phải sau 8 tháng với 1741 trận đấu thì Tyler1 mới có thể hoàn thành được mục tiêu mà mình đề ra.

LMHT: Tyler1 chính thức đạt được thành tích không tưởng với mức rank Thách Đấu ở cả 5 vị trí 2

Khi bắt đầu có thể làm quen được với nhiều vị trí khác nhau thì Tyler1 càng thể hiện mình là một người chơi "tay to" trong mỗi lần lên sóng stream và tại vị trí Đường giữa, anh chỉ cần 2 tháng thôi là đã có thể chạm được đến mức rank Thách Đấu. Và mới đây khi mà mùa giải 12 vừa mới ra mắt được hơn 2 tháng thfi anh đã hoàn thành toàn bộ thử thách không tưởng của mình với vai trò Hỗ trợ.

Quá trình leo rank của Tyler1 đều được ghi hình lại thông qua những buổi stream, đồng thời nam streamer này cũng sử dụng tài khoản cá nhân của mình, leo cấp từ 1 đến 30 để có thể mua tướng như bất kì người chơi nào khác. Với một thành tích đáng nể như thế này thì việc Riot Games lên tiếng vinh danh cho Tyler1 cũng không phải là một điều gì đó quá bất ngờ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang