Thời gian ra mắt, spoiler Attack On Titan season 4 tập 24: Armin định tự sát - liên minh giải cứu thế giới thành lập

Thời gian ra mắt, spoiler và những gì bạn cần biết về Attack On Titan season 4 tập 24: Sau khi chứng kiến Armin định tự sát, Connie quyết định thôi không giết Falco nữa. Ở các diễn biến tiếp theo, liên minh giải cứu thế giới khỏi quốc trưởng Eren sẽ được thành lập!

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 23

spoiler attack on ttian season 4 tập 24

Rung Chấn khiến tình hình trở nên vô cùng hỗn loạn. Người dân Eldia dần chia thành hai phe: một phe ủng hộ Eren và phe cho rằng Eren là kẻ thù dân tộc. Chứng khiến nguy cơ bạo động đang tăng cao, Hitch cho chuẩn bị phương án phòng bị. Trong lúc làm việc, cô gặp Annie. Annie đe dọa Hitch, ép cô đưa mình rời khỏi thành phố.

Annie và Hitch sau đó có thời gian trò chuyện với nhau. Lúc này, ta được biết rằng khi hóa cứng, Annie vẫn có một chút ý thức, giúp cô nghe được giọng nói của Hitch và Armin. Annie cũng nói mình đã nghe thấy Eren khi bị lôi ra ngoài. Cuộc đối thoại giữa hai cô gái tiếp tục, qua đó ta được biết thêm về quá khứ của Annie.

Ở nửa sau tập 23, ta nhìn thấy cha Annie cố thuyết phục người Marley hãy chạy đi trước khi mọi chuyện dần tồi tệ hơn. Nhận thấy nếu không làm gì thì cũng chết, cha Annie nổi dậy tấn công!

Ở một diễn biến khác, phái Yeager bành trướng thế lực của mình. Armin quyết định đuổi theo Connie để cứu Falco. Đây là những gì Armin có thể làm lúc này - cậu ta cũng đã quá rối trí với hiện tại rồi.

Ở những diễn biến cuối, Floch khoa môi múa mép về chuyện hắn đã biết hết kế hoạch của Eren, qua đó thao túng tâm trí của những người khác, lôi kéo họ về phe phái Yeager. Jean chứng kiến tất cả và có quyết định cho riêng mình. Cùng lúc đó, Connie đã đưa Falco gần đến chỗ của người mẹ Titan. Bên trong rừng, Magath và Pieck gặp Hange và Levi.

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 24

spoiler attack on titan tập 83

Tập 23 đã đưa ra rất nhiều sự kiện căng thẳng và tập 24 sẽ giải quyết hầu hết trong số chúng. Đầu tiên, Hange sẽ đề nghị thành lập một liên minh với Magath để ngăn chặn Rung Chấn (trước đó, ta sẽ được thấy một đoạn hồi tưởng giải thích vì sao Levi còn sống. Levi tuy đã thương tích đầy mình nhưng anh vẫn thể hiện khí khái ngút trời, nhờ vậy mà có được sự tin tưởng của Magath. Liên minh này sau đó bí mật liên hệ với Jean để lật đổ phái Yeager.

Sau một đêm, Connie đã đưa Falco đến nơi. Ngay trước khi Connie kịp lừa Falco thì Gabi đến. Armin lập tức can thiệp với ý định sẽ hiến thân mình cho mẹ Connie hòng cứu Falco. Connie thấy vậy lập tức cứu Armin. Nhận ra những gì mình phải làm, Connie nói với Armin:

Hãy cùng đi giúp những người gặp rắc rối.

Ở các diễn biến cuối, nhóm Armin gặp lại Annie rồi "rủ" cô trốn thoát cùng họ. Pieck tấn công thẳng vào nơi đóng quân của phái Yeager, đưa Jean, Yelena và Onyankopon đến điểm tập kết. Cả bọn sau đó đi gặp Reiner, hoàn thiện đội hình giải cứu thế giới.

Thời gian ra mắt Attack On Titan season 4 tập 24

Attack On Titan season 4 tập 24 sẽ ra mắt vào lúc 0h05 (giờ Nhật Bản) ngày 28 tháng 2 năm 2022. Thông tin spoiler và thời gian ra mắt tập mới sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Danh sách tất cả các anime mùa đông 2022 và lịch phát hành của chúng trong tháng 1 (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang