Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Titan Shifter là sức mạnh cho phép người sở hữu biến thân thành những titan mang sức mạnh đặc biệt. Hiện tại, ai là người đang nắm giữ 9 Titan Shifter? Những Titan này ngoài cơ thể đặc biệt còn có năng lực bí ẩn nào khác?

Xem thêm: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng Phần 2

Titan Hàm

Người sở hữu: Porco Galliard.

Sức mạnh đặc biệt: Hàm và móng cực sắc bén.

Sau khi nhận sức mạnh này từ Ymir, Galliard đã sử dụng nó phục vụ cho quân đội Marley. Với hàm răng chắc khỏe hơn cả dùng Colgate cùng bộ móng cực cứng cáp, Titan Hàm dễ dàng phá hủy bất kì thứ gì, kể cả là lớp vỏ tinh thể của Titan Búa Chiến. Trong chiến đấu, Titan Hàm thường theo sau Titan Thiết Giáp với nhiệm vụ oanh tạc và phá hủy mọi thứ bên trong thành trì địch.

Spoiler cho những ai đang xem Attack On Titan season 4: trong những diến biến mới nhất, Titan Hàm còn có thể biến thành động vật, cụ thể là loài chim. Tính đến hiện tại thì đây là Titan duy nhất có thể di chuyển trên bầu trời.

Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng Phần 2  2

Titan Đại Hình

Người sở hữu: Armin Arlert.

Sức mạnh đặc biệt: cơ thể khổng lồ, tỏa nhiệt.

Titan Đại Hình hay Titan Khổng Lồ có thể xem như một quả bom siêu to khổng lồ. Nếu được sử dụng đúng cách, Titan Đại Hình dễ dàng thổi bay mọi thứ xung quanh với nhiệt lượng khủng khiếp mà nó tỏa ra. Cơ thể quá khổ cùng lượng hơi nước của Titan này gây khó dễ rất nhiều cho những ai muốn lấy mạng người sử dụng nó. Tuy nhiên, vì tiêu tốn quá nhiều năng lượng mà Đại Hình thường chỉ có thể duy trì hình dạng trong thời gian ngắn.

Sau khi vào tay Armin, Titan Đại Hình là con bài chiến lược được dùng như vũ khí hủy diệt lực lượng đối địch. Trong những diễn biến mới nhất của Attack On Titan, sức mạnh của titan này cũng là hi vọng duy nhất để ngăn chặn Eren.

Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng Phần 2  3

Titan Thiết Giáp

Người sở hữu: Reiner Braun.

Sức mạnh đặc biệt: Lớp thiết giáp siêu cứng cáp.

Titan Thiết Giáp khá gần với hình tượng của một chiếc xe công thành. Với cơ thể gần như miễn nhiễm với mọi vũ khí, Titan Thiếp Giáp luôn tiên phong xông pha và mở đường cho đồng đội tràn vào.

Titan Thiết Giáp khá mạnh. Thế nhưng không giống Iron Man, nếu mất đi bộ giáp thì Titan Thiết Giáp cũng không khác mấy một con titan thông thường. Sức mạnh của titan này cũng bị "nerf" dần đều theo thời gian khi nó gần như vô dụng trong những cuộc chiến và chỉ phát huy độ hữu dụng khi làm bia đỡ đạn.

Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng Phần 2  4

Titan Nữ Hình

Người sở hữu: Annie Leonhart.

Sức mạnh đặc biệt: Sao chép năng lực của những Titan Shifter khác.

Titan Nữ Hình được xem là Titan Shifter hoàn hảo nhất trong chiến đấu. Bằng cách ăn thịt hoặc hấp thụ dịch tủy của các Titan Shifter, Titan Nữ Hình đủ sức sử dụng sức mạnh đặc biệt của chúng nhưng ở phiên bản giới hạn hơn. Đối với Annie, cô có thể hóa cứng giống Titan Thiết Giáp và điều khiển titan vô tri trong bán kính nhất định giống Titan Quái Thú.

Với sự “huấn luyện” của Marley, Titan Nữ Hình của Annie đã đạt được sức mạnh rất cân bằng. Ngay cả Eren cũng từng thừa nhận rằng cô chính là kẻ mạnh nhất anh từng đối mặt.

Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng Phần 2  5

Titan Quái Thú

Người sở hữu: Zeke Yeager.

Sức mạnh đặc biệt: Điều khiển titan vô tri, lực tay phi thường.

Đúng với tên gọi của mình, Titan Quái Thú khá giống một loài linh trưởng khổng lồ với đôi tay dài vô cùng mạnh mẽ. Điều khiến Titan Quái Thú vượt trội so với những Titan Shifter khác chính là khả năng chi phối các titan vô tri. Năng lực này giúp Titan Quái Thú luôn vượt trội so với đối thủ về mặt số lượng và giành thế chủ động trong cuộc chiến.

Đặc biệt, Zeke còn có thể cho người khác uống máu của mình rồi biến họ thành Titan chỉ với một tiếng thét. Trong Attack On Titan season 4 tập 1, sức mạnh này được sử dụng như công tắc kích hoạt “bom titan”.

Xem thêm: Spoiler Attack On Titan season 4 tập 5: Eren hóa Titan. Mikasa, Levi, Armin xuất hiện!

Năm mới đã cận kề. Lag.vn chúc bạn sẽ có một năm 2021 phấn khởi hơn năm cũ với thật nhiều điều tốt đẹp nhé!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang