Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 1)

Titan Shifter là sức mạnh cho phép người sở hữu biến thân thành những titan mang sức mạnh đặc biệt. Hiện tại, ai là người đang nắm giữ 9 Titan Shifter

Titan Thủy Tổ

Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng Phần 1

Người sở hữu: Eren Yeager.

Sức mạnh đặc biệt: Điều khiển tất cả các Titan khác, thao túng trí nhớ.

Titan Thủy Tổ ban đầu thuộc về hoàng gia Fritz (sau này là Reiss) và sức mạnh của nó cũng gắn liền với gia tộc này. Trong quá khứ, sức mạnh của Titan Thủy Tổ từng được dùng để dựng nên 3 bức tường và là công cụ điều khiển titan càn quét các lục địa.

Người cuối cùng sở hữu Titan Thủy Tổ của gia tộc Fritz là Frieda Reiss. Để "đoạt lấy" sức mạnh kia, Grisha Yeager đã ăn thịt Frieda, sau đó truyền lại nó cho con trai mình là Eren Yeager.

Titan Tiến Công

Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng Phần 1  2

Người sở hữu: Eren Yeager.

Sức mạnh đặc biệt: ...Tiến công, hóa cứng, nhìn thấy kí ức của người kế nhiệm.

Có thể nói Titan Tiến Công là Titan Shifter có năng lực kì lạ nhất. Đúng với chức danh dẫn đầu của mình, Titan Tiến Công có thể nhìn thấy tương lai thông qua kí ức người kế nhiệm, từ đó tạo nên sự thay đổi trong quá khứ (???). Nghe thì khá ảo ma nhưng nếu đọc kĩ Attack On Titan, hẳn bạn sẽ hiểu được lí thuyết khoa học được tác giả sử dụng (chắc vậy...)

Titan Tiến Công được Grisha Yeager truyền lại cho Eren cùng với Titan Thủy Tổ. Không hổ danh nhân vật chính, người ta chỉ có một còn Eren sở hữu đến hai Titan mạnh mẽ nhất nhìn 9 Titan Shifter.

Titan Ngựa

Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng Phần 1  3

Người sở hữu: Pieck.

Sức mạnh đặc biệt: khả năng vận chuyển, di chuyển linh hoạt, duy trì dạng biến hình trong thời gian dài.

Mặc dù không có khả năng chiến đấu như các Titan Shifter khác, Titan Ngựa lại khá đặc biệt khi người sở hữu có thể duy trì dạng biến hình trong thời gian dài mà không gặp vấn đề gì. Việc di chuyển bằng bốn chi cũng làm tăng tốc độ di chuyển của Titan Ngựa, biến nó trở thành chiếc "xe thồ hàng" cực kì chất lượng. Lực lượng Marley thường trang bị cho Titan Ngựa giáp sắt và đại bác để oanh tạc chiến trường.

Titan Búa Chiến

Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng Phần 1  4

Người sở hữu: Em gái Willy Tybur.

Sức mạnh đặc biệt: Kiến tạo.

Để mô tả, Titan Búa Chiến khá giống ...chơi game. Người sở hữu khi kích hoạt sức mạnh sẽ được bao bọc bởi một lớp tinh thể siêu cứng. Từ lớp tinh thể này, những "dây thịt" sẽ vươn ra và tạo thành hình dạng một Titan chiến đấu. Người sử dụng hoàn toàn có thể tạo ra vũ khí trang bị cho Titan hoặc biến đổi nó thành muôn hình vạn trạng.

Spoiler với những ai đang theo dõi Attack On Titan season 4: Titan Búa Chiến sẽ sớm thuộc về Eren sau khi cậu ta ăn thịt em gái Willy ngay giữa trung tâm thành phố.

Ở phần sau, chúng ta sẽ đến với những Titan tuy quen thuộc nhưng lại sở hữu sức mạnh đặc biệt vô cùng bá đạo. Nhớ đón xem nhé!

Xem tiếp: Attack On Titan season 4: Người sở hữu 9 Titan Shifter và sức mạnh đặc biệt của chúng (Phần 2)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang