Dự đoán spoiler One Piece chap 999: Không hồi tưởng về Ace, Siêu Tân Tinh VS Kaido và Big Mom

Dự đoán spoiler One Piece chap 999, tóm tắt nội dung chap 998: Tobi Roppo đều đã sử dụng năng lực trái ác quỷ, biến thành những loài cổ đại cực kì hùng mạnh. Trong lúc đó, Yamato đang kể Momonosuke nghe về Ace, người từng đồi giết cha cô. Liệu One Piece 999 sẽ là hồi tưởng hay chiến tranh tổng lực? Usopp có đấu với Queen?

Tóm tắt nội dung One Piece 998

Dự đoán spoiler One Piece chap 999: Không hồi tưởng về Ace, Siêu Tân Tinh VS Kaido và Big Mom

Với sức mạnh của mình, Marco làm hạn chế hiệu quả của "Băng quỷ", tạo thời gian cho Chopper chế tạo thuốc kháng sinh. Tuy vậy, đây chỉ là cách làm tạm thời bởi người nhiễm sẽ sớm kiệt sức và lửa từ Marco cũng không có tác dụng lâu dài. Những y bác sĩ của tộc Mink cũng tham gia hỗ trợ Chopper.

Apoo tỉnh dậy và định "lấy công chuộc tội. Ngay lúc đó, X Drake hóa khủng long và cắn vào bụng tên Tân Tinh. X Drake nói rằng hãy để anh lo Apoo còn mọi người cứ tiếp tục nhiệm vụ của mình.

Dự đoán spoiler One Piece chap 999: Không hồi tưởng về Ace, Siêu Tân Tinh VS Kaido và Big Mom 2

"Quàng thượng" Who's Who và đội quân của hắn

Who's Who chặn đầu Luffy. Jinbe lao ra mở đường cho Luffy tiến lên phía trước. Who's Who VS Jinbe! Ở diễn biến khác, Sasaki cũng biến hình. Hắn hóa thành Khủng Long Ba Sừng và tấn công Franky!

Dự đoán spoiler One Piece chap 999: Không hồi tưởng về Ace, Siêu Tân Tinh VS Kaido và Big Mom 3

Franky chắc sẽ chơi húc đầu cùng Sasaki (giống cách anh đấu "Suplex" với Sanor Pink trước đây)

Trong lúc đó, Black Maria đối đầu Sanji. Mụ biến thành Nhện Cổ Khổng Lồ và tấn công Sanji. Sanji có chút hốt hoảng thích thú trước hình dạng của Black Maria. Vây quanh anh là nhũng thuộc hạ của Black Maria, ai ai cũng có hình thù kì quái.

Dự đoán spoiler One Piece chap 999: Không hồi tưởng về Ace, Siêu Tân Tinh VS Kaido và Big Mom 4

Có khi nào Sanji sẽ "thu phục" Black Maria vào dàn "harem" của anh?

Ulti và Page One cũng đang tiến lên trên. Chúng húc bể tường và đang đuổi theo Luffy. Yamato xuất hiện cuối chương truyện. Cậu nhìn thấy một bức tượng rồng bị đập vỡ và nhớ về quá khứ của mình và Ace cũng như câu chuyện về "người đàn ông đến đây vài năm trước để giết cha tôi".

Trong lúc đó, Luffy vẫn đang tiến lên trên gác mái. Vẫn chưa có quá nhiều người nhận ra hòn đảo Onigashima đang được nâng lên bởi Kaido.

Dự đoán spoiler One Piece 999

Dự đoán spoiler One Piece chap 999: Không hồi tưởng về Ace, Siêu Tân Tinh VS Kaido và Big Mom 5

Trong chương sau, có thể One Piece sẽ hồi tưởng về quá khứ của Ace khi anh đến Wano Quốc. Chắc hẳn câu chuyện này sẽ giải đáp nhiều khúc mắc xoay quanh mối quan hệ giữa Ace, Kaido và Yamato.

Tobi Roppo đã bắt đầu hành động, những cặp đấu cũng đã được quyết định. Trong những diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy băng Mũ Rơm chiến đấu hết sức mình, chứng minh rằng họ mạnh hơn quân chủ lực của Tứ Hoàng Kaido. Đây chính là lúc băng Mũ Rơm cất cao tiếng gáy của mình! (còn gáy thành công không thì...chưa biết).

Brook, Nami, Usopp, Zoro, Robin, Chopper vẫn chưa có đối thủ của mình. Có lẽ họ sẽ đóng vai trò hỗ trợ cũng như thám thính tình hình. Riêng Zoro chắc chắn sẽ tiến lên trên và cùng Luffy "đập" Kaido.

Dự đoán spoiler One Piece chap 999: Không hồi tưởng về Ace, Siêu Tân Tinh VS Kaido và Big Mom 6

Với diễn biến hiện tại, khả năng rất cao tất cả các Siêu Tân Tinh đang có mặt tại Wano sẽ là người đấu với Kaido. Về phần Hawkins, có thể gã sẽ đổi phe khi thấy phần thắng cao hơn (Apoo thì có lẽ là vô vọng rồi).

Dự đoán: Nếu Marco là người đấu với King thì Queen vẫn chưa có đối thủ. Nếu đó không phải Zoro thì...chỉ có thể là thánh Usopp. Ai biết được đúng không? Có khi anh sẽ lần nữa làm anh hùng giải quyết tình hình thì sao?

Thời gian ra mắt One Piece 999

One Piece chap 999 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12. Đặc biệt, cả One Piece 999 và One Piece 1000 đều sẽ có trang màu. Trang bìa của Weekly Shonen Jump hai số tiếp theo cũng có ảnh bìa là One Piece nhưng do họa sĩ của những manga khác như Black Clover, My Hero Academia, Jujutsu Kaisen,.. thực hiện. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang