Spoiler Kengan Omega chap 89: Lu Tian là Chân Rết, có liên quan đến quá khứ Agito

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và những gì bạn cần biết về Kengan Omega chap 89.

Spoiler Kengan Omega chap 89: Lu Tian là Chân Rết, có liên quan đến quá khứ Agito

Sau khi nhìn thấy chiếc vòng kì quái của Lu Tian, Agito đã thượng đài ngay lập tức. Cuộc chiến giữa hai đấu sĩ máu mặt nhất bắt đầu.

Vừa vào trận, Agito đã thủ thế "Vô Hình", lao đến tấn công một cách cực kì uy lực trước sự ngỡ ngàng của Luyện Ngục. Mặc dù vậy, Lu Tian vẫn không lúng túng. Hắn nhẹ nhàng hóa giải các đòn công và thi đấu cân kèo với Nanh 5.

Sau một hồi kéo đẩy, Agito tìm được góc chết. Anh tung đá, hất văng đối thủ ra mép sàn đấu. Chứng kiến cảnh tượng đó, các đấu sĩ Kengan hội đều cực kì phấn khởi và tự tin rằng Agito sẽ thắng trận này.

Spoiler Kengan Omega chap 89: Lu Tian là Chân Rết, có liên quan đến quá khứ Agito 2

Về phía Nanh 5, anh vẫn không thể hiện chút cảm xúc nào. Agito nói với Lu Tian rằng: "Đừng giỡn nữa, mày còn chưa dùng 'Vô Hình' cơ mà". Lu Tian nghe vậy liền cười đểu. Hắn lè lưỡi ra trêu tức Agito, đồng thời để lộ hình xăm Chân Rết. Luyện Ngục vẫn còn người của Chân Rết cài vào!

Lu Tian "cà khịa" Agito chỉ là sản phẩm thử nghiệm lỗi và hắn ta mới là người thừa hưởng toàn bộ kĩ năng từ Tokita Niko. Có vẻ không chỉ là người của Chân Rết, Lu Tian còn hiểu khá rõ về quá trình luyện tập của Agito ngày xưa đồng thời là nhân vật có quan hệ mật thiết với Tokita Niko. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang