Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 131: Jin Woo có sức mạnh mới, Nhật Bản lâm nguy

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 131, tóm tắt nội dung chap 130: Sau khi tiếp nhận kí ức của Hoàng Đế Bóng Tối, Jin Woo tỉnh lại với sức mạnh mới cực kì khủng khiếp. Nhật Bản đang lâm nguy, liệu Jin Woo có sang hỗ trợ láng giềng hay không?

Tóm tắt nội dung Solo Leveling chap 130

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 131: Jin Woo có sức mạnh mới, Nhật Bản lâm nguy

Trong Solo Leveling chap 129, dữ liệu về quá khứ Hoàng Đế Bóng Tối đã kết thúc. Tuy vậy, Jin Woo vẫn chưa có dấu hiệu tỉnh lại. Người Thiết Kế vẫn đang "vui đùa" với các thợ săn và dần dồn ép họ vào đường cùng.

Cha Hae In đối đầu Người Thiết Kế. Cô cố gắng dùng "Kiếm Vũ" tấn công nhưng không thể nào làm sứt mẻ gã tượng đá. Hắn liên tục trả đòn và chém nhiều nhát vào người nữ thợ săn.

Choi Jong In cố gắng can thiệp nhưng cũng không giải quyết được tình hình. Dù biết không có cách địch lại Người Thiết Kế, ai cũng tin rằng chỉ cần đánh thức Jin Woo, mọi chuyện sẽ được giải quyết. Tất nhiên, Người Thiết Kế không để điều đó xảy ra. Cha Hae In cố công kích cỡ nào đều bị hắn đánh bay đi.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 131: Jin Woo có sức mạnh mới, Nhật Bản lâm nguy 2

Mọi thứ tưởng chừng đã kết thúc. Người Thiết Kế đứng "gáy bẩn" về sự hồi sinh của Hoàng Đế Bóng Tối. Ngay lúc hắn vừa dọa giết tất cả thợ săn thì Jin Woo lao đến, đấm hắn một cú vỡ mồm. Thợ săn cấp S mạnh nhất đã tỉnh lại!

Từ bên ngực phải Jin Woo, một luồng sáng màu tím tỏa ra. Đấy chính là Hắc Tâm, thứ cho anh sức mạnh áp đảo như hiện tại. Sau khi bị đấm đo ván, Người Thiết Kế tỏ vẻ hốt hoảng. Hắn hỏi rằng tại sao Jin Woo vẫn còn sống thay vì bị biến thành cơ thể cho Hoàng Đế Bóng Tối.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 131: Jin Woo có sức mạnh mới, Nhật Bản lâm nguy 3

Jin Woo triệu gọi ra những thanh kiếm chưa từng thấy trước đây và ép cung Người Thiết Kế khai ra lí do hắn chọn anh là "player" (người chơi). Người Thiết Kế tỏ vẻ cứng đầu. Hắn hù Jin Woo rằng nếu anh dám giết hắn, những tượng đã kia sẽ giết tất cả những thợ săn tại đây.

Người Thiết Kế còn định khống chế hệ thống và rút hết sức mạnh của Jin Woo. Tuy vậy, chàng thợ săn đã sớm phòng bị trước điều đó. Với sức mạnh của bản thân, Jin Woo đã chiếm lấy toàn bộ hệ thống. Jin Woo sau đó giết chết Người Thiết Kế. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 131

Dự đoán spoiler Solo Leveling chap 131: Jin Woo có sức mạnh mới, Nhật Bản lâm nguy 4

Sau khi đã sở hữu hệ thống cùng Hắc Tâm, năng lực của Jin Woo đã lên một tầm cao mới. Đây chính là bước tiến quan trọng nhất giúp anh có khả năng đối đầu với những Hoàng Đế khác đang chuẩn bị lộ diện.

Sau khi giải quyết Người Thiết Kế, Jin Woo sẽ triệu hồi đạo quân của mình và cho chúng càn quét hầm ngục, giải cứu các thợ săn. Anh cũng sẽ dùng sức mạnh của mình để tạo nên thuốc hồi phục và trị thương cho tất cả mọi người.

Chắc chắn ai cũng tò mò về sức mạnh của Jin Woo. Tuy vậy, anh vẫn sẽ giữ kín nó và tự mình tìm hiểu về cuộc chiến với những Hoàng Đế.

Trong chương tiếp theo, câu chuyện sẽ quay về phía Nhật Bản, lúc này đang trông cậy hoàn toàn vào thợ săn Orlov. Trước mắt thì kết giới của hắn ta sẽ cản được lũ ma thú nhưng nó sẽ không đủ sức kéo dài quá lâu.

Thời gian ra mắt Solo Leveling chap 131

Solo Leveling chap 131 dự kiến phát hành ngày 17 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang