Streamer sexy với vòng 1 khủng với nội dung không đặc sắc nhưng vẫn kiếm 4 tỷ VNĐ một tháng

Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai nhưng với kích cỡ vòng 1 của cô lại vượt xa mọi tiêu chuẩn thông thường. Đây cũng được biết đến là điểm mạnh nhất giúp cô thu hút lượng fan khủng và thu nhập ấn tượng.

Không có gì đặc biệt trong sự nghiệp stream của Sally. Về nội dung, Sally chủ yếu tập trung vào việc tán gẫu với người xem, cũng như biểu diễn những điệu nhảy quyến rũ của cô - đó cũng là những gì mà nhiều nữ streamer khác đã làm trong những ngày gần đây.

Streamer sexy với vòng 1 khủng với nội dung không đặc sắc nhưng vẫn kiếm 4 tỷ VNĐ một tháng

Không thể phủ nhận rằng cô nàng streamer này có vẻ ngoài bắt mắt và quyến rũ, nhưng thực tế thì khiếu hài hước của cô lại không nhận được sự đánh giá cao trên mạng xã hội. Điều hấp dẫn nhất giúp cô chiếm một vị trí trong danh sách những nữ streamer nổi tiếng nhất Hàn Quốc không gì khác chính là bộ ngực siêu khủng của cô.

Streamer sexy với vòng 1 khủng với nội dung không đặc sắc nhưng vẫn kiếm 4 tỷ VNĐ một tháng 2

Gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai nhưng với kích cỡ vòng 1 của cô lại vượt xa mọi tiêu chuẩn thông thường. Đây cũng được biết đến là điểm mạnh nhất giúp cô thu hút lượng fan khủng và thu nhập ấn tượng. Để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, con số mới nhất đã chỉ ra rằng vào tháng trước, tổng số tiền quyên góp mà nữ streamer này nhận được đã lên tới gần 220 triệu Won (~ 4 tỷ VNĐ) một cột mốc không thể không đánh bại trong thời gian sắp tới.

Streamer sexy với vòng 1 khủng với nội dung không đặc sắc nhưng vẫn kiếm 4 tỷ VNĐ một tháng 3

Mặc dù cô ấy phải trả một số tiền nhỏ cho nền tảng phát trực tuyến, nhưng rõ ràng Sally kiếm được hàng chục triệu mỗi tháng nhờ những khoản quyên góp khổng lồ từ người hâm mộ của cô ấy. Trong khi đó, một số nguồn thu nhập khác như lương trực tuyến hoặc thu nhập từ quảng cáo vẫn chưa kể đến. 

Streamer sexy với vòng 1 khủng với nội dung không đặc sắc nhưng vẫn kiếm 4 tỷ VNĐ một tháng 4

Số tiền quyên góp hàng tháng mà Sally nhận được ước tính nhiều gấp 4 đến 5 lần mức lương trung bình mà một nhân viên bình thường có thể kiếm được trong suốt 10 năm. Không có gì ngạc nhiên khi hiện nay có quá nhiều hot girl mong muốn trở thành một streamer. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng gặt hái được thành công như mong đợi.

Streamer sexy với vòng 1 khủng với nội dung không đặc sắc nhưng vẫn kiếm 4 tỷ VNĐ một tháng 5

Streamer sexy với vòng 1 khủng với nội dung không đặc sắc nhưng vẫn kiếm 4 tỷ VNĐ một tháng 6

Streamer sexy với vòng 1 khủng với nội dung không đặc sắc nhưng vẫn kiếm 4 tỷ VNĐ một tháng 7

Streamer sexy với vòng 1 khủng với nội dung không đặc sắc nhưng vẫn kiếm 4 tỷ VNĐ một tháng 8

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang