LMHT: Bạn gái của Sena bật khóc trên stream khi biết bạn trai của mình lại mắc nợ hàng tỷ đồng

Ngay cả cô bạn gái của Sena cũng không còn nhiều niềm tin vào anh chàng streamer này nữa

Cho đến thời điểm hiện tại thì cộng đồng game thủ LMHT vẫn chưa cảm thấy hết sốc với rất nhiều những cáo buộc xuất hiện liên quan đến việc nam streamer Sena thuộc SBTC lại tiếp tục vướng vào cờ bạc và nợ một số tiền lên đến hàng tỷ đồng, từ đó khiến cho Thầy Giáo Ba lẫn SBTC cảm thấy mất lòng tin vào nam streamer này.

Sau khi tin Sena nợ tiền trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ thì người bạn gái của nam streamer này - Chubby cũng là nhân vật chịu rất nhiều lời ra tiếng vào. Trong một buổi stream mới đây nhất thì Chubby cũng đã chia sẻ với người hâm mộ về suy nghĩ của bản thân khi thấy chính người bạn trai của mình "vỡ nợ" với số tiền khổng lồ.

Nội dung đáng chú ý trong buổi stream của Chubby như sau:

"Tôi mà ngăn được thì tôi ngăn từ đời nào rồi. Việc gì phải để mọi chuyện vỡ lở ra như thế này cơ chứ. Tôi khuyên được thì tôi khuyên từ lâu rồi. Tôi không phải con ngu. Việc gì tôi phải như thế. Rất nhiều lần rồi. Đây không phải lần đầu tiên mà mình nghe xong, nhịn ăn nhịn uống mấy ngày. Mình khóc mấy ngày. Mình không phải là con Chubby của ngày xưa nữa rồi. Dù như nào thì mình cũng phải kiếm tiền để lo cho cuộc sống, lo cho mẹ. Cái gì bay vào mắt mình, chứ mình không khóc. Mình bị sổ mũi với cái gì chọc vào mắt mình thôi".

Những điều mà Chubby nói đều rất hợp lý khi mà Sena dường như chỉ biết lao đầu vào con đường nợ nần, đáng nói nhất đó là cách đây 1 năm khi mà Sena cũng đã từng mắc nợ một số tiền vô cùng lớn. May mắn thay anh đã được Thầy Giáo Ba giúp đỡ cũng như là tạo cơ hội cho anh có thể tiếp tục ở lại và làm việc tại SBTC cùng với mọi người.

LMHT: Bạn gái của Sena bật khóc trên stream khi biết bạn trai của mình lại mắc nợ hàng tỷ đồng

Thầy Giáo Ba đã giúp đỡ Sena một cách nhiệt tình sau khi anh chàng này vướng phải nợ nần 1 năm về trước

Nhưng kết quả như bất kì game thủ nào cũng thấy đó là Sena đã không hề biết hối lỗi cũng như lại tiếp tục mắc một số tiền nợ không thua gì số tiền mà anh đã nợ cách đây 1 năm trước. Hiện tại thì Thầy Giáo Ba cũng đã cấm Sena quay trở lại Gaming House của SBTC như một hình phạt cuối cùng.

LMHT: Bạn gái của Sena bật khóc trên stream khi biết bạn trai của mình lại mắc nợ hàng tỷ đồng 2

Bạn gái của Sena giờ đây cũng không còn nhiều niềm tin vào anh chàng streamer này

Chubby cách đây 1 năm dù thấy Sena vướng phải nợ nần nhưng vẫn không quay lưng lại với nam streamer này, thậm chí còn cố gắng giúp đỡ cho anh trong quá trình trả nợ. Nhưng ở thời điểm hiện tại thì Chubby cũng khẳng định rằng bản thân còn phải lo cho cuộc sống cũng như người mẹ của mình. Giờ đây tương lai của cặp đôi này đang là một câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang