Nam diễn viên phim người lớn kỳ cựu Yuto Kuroda kể về bộ phim đầu đời không khác gì một vở hài kịch

Nam diễn viên kỳ cựu làng giải trí người lớn Yuto Kuroda đã kể lại một câu chuyện hài hước về bộ phim đầu tay của mình khiến anh nhớ mãi cho đến thời điểm hiện tại

Yuto Kuroda có thể được xem là một trong những nam diễn viên phim người lớn nổi tiếng nhất tại Nhật Bản khi mà ông chú "tay to cục súc" này đã bám trụ với ngành công nghiệp giải trí người lớn được 21 năm trời. Ở thời điểm hiện tại thì Yuto Kuroda đã bước sang tuổi 45 và đã từng trải qua rất nhiều câu chuyện trong suốt quá trình hành nghề của mình.

Tất nhiên ngoài những câu chuyện buồn ra thì Yuto Kuroda cũng từng đối diện với không ít những tình huống hài hước mà cả anh cũng không thể nào ngờ đến được, và câu chuyện sắp được kể trong bài viết hôm nay chính là một trong rất nhiều những câu chuyện hài hước đó.

Nam diễn viên phim người lớn kỳ cựu Yuto Kuroda kể về bộ phim đầu đời không khác gì một vở hài kịch

Theo đó sau khi tốt nghiệp thì Yuto Kuroda đã quyết định gửi CV của mình đến hơn 37 studio phim người lớn khác nhau và chỉ có 8 Studio là phản hồi lại CV của anh. Dù vậy đây cũng là một con số không hề tồi khi ngành công nghiệp phim AV cũng rất khắt khe trong quá trình tuyển chọn diễn viên. Sau một quãng thời gian phỏng vấn và nhận việc thì Yuto cũng có một phần phim đầu tiên của mình vào ngày 02/06/1999 và đây cũng là ngày mà một câu chuyện điên rồ đã xảy ra khiến bản thân anh không bao giờ quên được.

Cụ thể thì trong bộ phim đầu tay của mình, Yuto có được 3 cảnh "quan hệ" nhưng chỉ có một cảnh giả bởi nữ diễn viên đó không muốn (hoặc không đủ sức) để đóng 3 cảnh trong một ngày. Nam diễn viên đầu tiên được phân công đã được đóng cảnh thực và cho đến lượt của Yuto thì đó lại cảnh giả.

Và bất ngờ thay cho đến cảnh quay thứ 3 thì cũng không đến lượt của Yuto, bởi theo như lời của anh nói thì Yuto haofn toàn không biết cảnh quay thứ 3 sẽ được quay ở đâu. Bất ngờ thay cả đoàn làm phim đã quyết định đi đến....nhà của đạo diễn tại Inagi, một thành phố nằm ở ngoại ô Tokyo. Khi đến nhà của đạo điễn thì Yuto mới phát hiện ra rằng cả vợ và con của đạo diễn cũng dàng ở đó khiến anh thật sự bối rối.

Nam diễn viên phim người lớn kỳ cựu Yuto Kuroda kể về bộ phim đầu đời không khác gì một vở hài kịch 2

Dù phải tập trung vào công việc nhưng Yuto cũng rất lo ngại rằng những việc xảy ra có thể gây ảnh hưởng đến gia đình của đạo diễn, vì vậy anh mới soi thử xem là người vợ của đạo diễn đang làm gì. Khi nhìn vào phòng thì anh mới tá hỏa biết được rằng bà vợ đang đứng làm biên tập cho cảnh quay thứ 3....do chính người chồng của bà ta đóng.

Thêm một điều bất ngờ hơn nữa mà Yuto cho biết đó là bà vợ và người chồng này thực ra đã ly dị từ lâu nhưng chưa ly thân, và tay đạo diễn này đã thuê chính người vợ của mình dựng phim với giá là 5 nghìn yen (~1,1 triệu VND).

Thế còn những đứa con của tay đạo diễn này thì sao? Vì ông ta cho rằng chúng quá ồn ào nên đã lôi thêm Yuto về nhà để.....trông nom và chơi với chúng. Vậy là khi Yuto đang chơi với những đứa con ở trên gác thì ông bố đạo diễn đang "chén" một cô diễn viên nào đó và bà vợ lại chính là người dựng phim cho chồng cũ của mình.

Nam diễn viên phim người lớn kỳ cựu Yuto Kuroda kể về bộ phim đầu đời không khác gì một vở hài kịch 3

Phũ phàng hơn đó là sau cảnh quay thứ 3 thì tên đạo diễn đó đã dưa Yuto ra bến tàu và bảo anh từ kiếm được để về. Bản thân anh cũng không biết Inagi là một nơi xó xỉnh nào, thậm chí anh còn không có tiền phí để đi lại nữa cơ. Nhưng may mắn thay anh không hề khó chịu mà lại cảm thấy vô cùng hào hứng với nghề nghiệp kì lạ này để rồi theo đuổi nó cho đến tận bây giờ.

Nguồn: AVCrush - Idol 18+ FC

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang