Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 97: Hồi kết Quỷ Cưa và tương lai của Denji

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 97, tóm tắt nội dung chap 96: Sau khi hạ gục Makima, Denji đã chọn cách ăn thịt cô tả để tiêu diệt hoàn toàn Quỷ Chi Phối. Chương 97 sẽ là chương truyện cuối cùng. Liệu thông tin quan trọng gì sẽ được tác giả công bố?

Xem thêm: Tóm tắt cốt truyện Chainsaw Man - Tựa manga đen tối về Quỷ Cưa Denji và "bích chy" Makima

Tóm tắt nội dung Chainsaw Man chap 96

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 97: Hồi kết Quỷ Cưa và tương lai của Denji

Trong Chainsaw Man chap 95, Denji và Makima đã có một màn đối đầu vô cùng thiếu cân sức. Với sức mạnh chi phối của mình, Makima liên tục phục hồi từ những đòn chí mạng và bào mòn cơ thể Denji. Không ngoài dự đoán, cuối cùng Makima cũng chiến thẳng. Ả đánh nát người Denji, sau đó rút trái tim Quỷ Cưa (Pochita) ra khởi cơ thể nhân vật chính.

Sau nhiều tháng năm mòn mỏi, cuối cùng Makima cũng có được trái tim Quỷ Cưa. Ả đưa nó áp lên má mình, khuôn mặt tỏ rõ sự vui sướng. Ngay lúc đó, từ đống xác chết có một người ngồi dậy, đó là Denji!  Denji tiếp cận và chém Makima từ sau lưng bằng một cây cưa máy. Chainsaw Man vẫn chưa chết!

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 97: Hồi kết Quỷ Cưa và tương lai của Denji 2

Denji nói rằng người mà Makima chiến đấu nãy giờ là Pochita được cậu rút ra khỏi cơ thể. Đây là năng lực Denji nhận ra khi cậu ném tim mình về Trái Đất trong lần đối đầu trước. Lưỡi cưa mà Denji vừa sử dụng mang sức mạnh từ máu của Huyết Quỷ Power nên nó cũng ngăn Makima phục hồi cơ thể.

Denji trêu chọc Makima. Mọi chuyện giờ mới thật sự kết thúc. Denji đã thành công tiêu diệt Quỷ Chi Phối Makima bằng sức mạnh của mình. Kishibe xuất hiện. Ông nói với Denji rằng: "Đây là khởi đầu thật sự cho cậu, Denji".

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 97: Hồi kết Quỷ Cưa và tương lai của Denji 3

Chương truyện sau đó chuyển cảnh sang căn hộ của Denji. Denji đã phục hồi cơ thể và có thể nấu nướng như một người bình thường. Cậu vừa ăn vừa trò chuyện với Makima lúc này đã bị rã ra thành thức ăn. Đây chính là cách Denji dùng để tiêu diệt hoàn toàn Quỷ Chi Phối. Chương truyện kết thúc tại đây.

Chainsaw Man chap 97 sẽ là chương cuối cùng của tựa manga này. Một thông báo quan trọng cũng sẽ được tác giả công bố.

Xem thêm: Review Chainsaw Man: Manga đen tối nhất, bạo lực nhất hiện tại của Shonen Jump

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 97

Dự đoán spoiler Chainsaw Man chap 97: Hồi kết Quỷ Cưa và tương lai của Denji 4

Chainsaw Man chap 97 sẽ là chương cuối cùng của manga. Trước đây ta đã từng được biết rằng Quỷ Cưa có khả năng làm các quỷ khác "bay màu" bằng cách ăn thịt chúng. Như vậy, với việc Denji đang ăn thịt Makima, có thể chắc rằng sự chi phối đã hoàn toàn biến mất khỏi thế giới và con người giờ đây sẽ được sống theo đúng ý chí của mình.

Để là một anh hùng, Denji sẽ theo chân Kishibe, tiếp tục con đường diệt quỷ. Anh sẽ hủy diệt tất cả những nỗi sợ và trở thành đấng tối cao, hay mỉa mai hơn, trở thành con quỷ đáng sợ nhất thế giới.

Rất có thể Denji sẽ chọn sống những ngày tháng tiếp theo trong bình lặng, tránh xa tất cả con người. Đến cuối cùng, tính cách và suy nghĩ của nhân vật chính Denji vẫn là ẩn số nên nếu anh ta có làm gì điên rồ thì cũng không mấy bất ngờ với độc giả

Thời gian ra mắt Chainsaw Man chap 97

Chainsaw Man chap cuối dự kiến phát hành ngày 13 tháng 12. Thông tin spoiler và thông báo từ tác giả sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang