Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 2, tóm tắt nội dung và tất cả những gì bạn cần biết trong tập 1

Trước khi bắt đầu phần phim cuối cùng này, Lag.vn đã có một bài tóm tắt nội dung Attack On Titan ba phần đầu tiên siêu dễ hiểu. Các bạn có thể xem thêm tại đây để gợi nhớ về những tình tiết quan trọng của Đại Chiến Titan.

Xem thêm:  Spoiler anime Attack On Titan The Final Season và tóm tắt nhanh các phần phim trong 5 phút!

Tóm tắt Attack On Titan season 4 tập 1

Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger

Falco - nhân vật mới của phần cuối cùng

Gần 9 năm sau những sự kiện trong phần 1, Attack On Titan season 4 tập 1 đã đưa chúng ta vào một cuộc chiến đẫm máu tại vùng đất nằm bên kia đại dương. Đây chính cuộc chiến giữa Đế quốc Marley và Liên Minh Trung Đông tại thành Slava và nó đã kéo dài 4 năm trước khi đi đến diễn biến cuối cùng.

Trong cuộc chiến này, người Marley sử dụng người Eldian (có nguồn gốc từ Paradis) như công cụ chiến đấu. Magath, chỉ huy Marley ngoài việc chỉ đạo cuộc chiến còn là người sẽ lựa chọn "thế hệ tiếp theo của Titan Thiết GIáp" từ những đứa trẻ bao gồm Gabi, Falco cùng hai đứa khác.

Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger 2

Gabi - Đứa trẻ người Eldian phục vụ cho quân đội Marley

Gabi là một người gốc Eldian. Cô bé muốn là Titan Thiết Giáp tiếp theo phục vụ Đế quốc để chứng minh rằng "Những người Eldian trên thế giới là người tốt và đảo Paradis cần bị tiêu diệt". Để thể hiện lòng trung thành, Gabi đã giả làm thường dân, tiếp cận chiếc xe bọc thép tối tân của Liên Minh và một mình phá hủy nó.

Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger 3

Marley sau đó cử Galliard - Titan Hàm tấn công, phá vỡ tường thành quân địch. Tiếp sau đó, Pieck -  Titan Ngựa cũng tham chiến. Zeke, Reiner cùng nhiều người Eldian bị tiêm huyết thanh dùng khinh khí cầu tiếp cận, đổ bộ từ trên cao. Đạo quân titan sau đó nhanh chóng phá hủy mọi thứ, tiêu diệt Liên Minh một cách không thương tiếc.

Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger 4

Reiner hóa Titan Thiết Giáp, càn quét tất cả đại pháo của kẻ thù. Sự phối hợp của các Titan nhanh chóng biến thành Slava thành bình địa. Zeke sau đó cũng biến hình. Anh ta ném bom tiêu diệt hoàn toàn tàu địch.

Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger 5

Cuộc chiến kết thúc. Liên Minh Trung Đông bị ép kí kết "hiệp ước hòa bình" với Marley. Trong những diễn biến cuối cùng, Reiner đã bị thương nặng và không thể di chuyển. Ngoài ra, bên trong thành phố, một nhân vật lạ mặt xuất hiện.

Review Attack On Titan season 4 tập 1

Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger 6

Với việc thay đổi studio từ WIT sang MAPPA, Attack On Titan season 4 tuy có sự đổi khác nhưng vẫn đủ sức thu hút người xem với phần hình ảnh cùng âm thanh tuyệt vời. Nếu có ai lo rằng Attack On Titan season 4 chán hơn 3 phần trước thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi anime vẫn đỉnh. Tuy nhiên, vì có ít thời gian với Attack On Titan, ta có thể nhận thấy MAPPA không thật sự làm tốt trong việc tạo nên cảm giác đen tối, đáng sợ cho phim bằng hình ảnh mà mọi thứ đều có vẻ tươi sáng hơn khá nhiều.

Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger 7

Về nội dung Attack On Titan season 4 tập 1, MAPPA đã khéo léo sắp xếp các tình tiết nhằm phô bày rõ những luận điểm then chốt của phần cuối cùng này. Tập phim cho ta biết rằng ở bên kia đại dương, con người vẫn chiến tranh với nhau vì quyền lực, lãnh thổ; rằng ai ai cũng căm ghét người Eldian; rằng trẻ em cũng bị lôi vào những cuộc chiến chết chóc; rằng Titan luôn là nỗi sợ của toàn thể nhân loại; rằng sức mạnh vũ trang của con người đang ngày càng đáng sợ và kinh tởm hơn cả titan.

Spoiler Attack On Titan season 4 tập 2

Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger 8

Zeke hiện là người rất có sức ảnh hưởng với đội quân Marley

Trong tập tiếp theo, kế hoạch và tham vọng của Marley sẽ được tiết lộ. Quân đội sẽ nhanh chóng tìm người để chuyển giao thế hệ Titan, sau đó dùng chúng đặt dấu chấm hết cho Paradis rồi đoạt lấy sức mạnh Titan Thủy Tổ.

Tập phim chắc chắn cũng sẽ đưa ta đến với cuộc sống của Reiner, Zeke và những đứa trẻ tại Marley. Đến tận bây giờ, Reiner vẫn luôn dằn vặt về những tội ác mà mình đã gây ra và thường xuyên mơ về quá khứ. Từ đây, kế hoạch của Marley năm xưa được tiết lộ, cho ta hiểu rõ về sự độc ác của Đế Quốc khi cố gắng tiêu diệt Paradis.

Spoiler anime Attack On Titan season 4 tập 2: Cuộc sống tại Marley và sự xuất hiện của Eren - Kruger 9

Ta sẽ được gặp mặt Willy, người đứng đầu gia tộc Tybur, gia tộc đang nắm giữ Titan Búa Chiến. Ta cũng sẽ được gặp gỡ Kruger, nhân dạng khác của Eren được anh sử dụng để tiếp cận Falco và sau đó là Reiner.

Thời gian lên sóng Attack On Titan season 4 tập 2

Attack On Titan season 4 tập 2 dự kiến ra mắt vào 0h10' ngày 14 tháng 12 (Giờ Nhât Bản). Thông tin tóm tắt tập phim cũng như spoiler Attack On Titan season 4 tập 3 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang