Dự đoán spoiler Kingdom chap 664: Khương Lễ hội ngộ Khương Hội, giúp cô khôi phục sức mạnh

Dự đoán spoiler Kingdom chap 664, tóm tắt nội dung chap 663: Trong lúc Phi Tín Quân không ngừng bị đẩy lùi, một nhân vật bí hiểm đã xuất hiện. Người ấy chính là Khương Lễ. Liệu đây có phải cơ hội để Khương Hội khôi phục sức mạnh của mình?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 663

Dự đoán spoiler Kingdom chap 664: Khương Lễ hội ngộ Khương Hội, giúp cô khôi phục sức mạnh

Tiếp nối Kingdom chap 662, Phi Tín Quân đang phải đối đầu với đạo quân từ Triệu Quốc. Do sự thiết hụt những tướng lĩnh chỉ huy, Phi Tín Quân không ngừng bị đẩy lùi, thương vong nhiều không kể xiết.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 664: Khương Lễ hội ngộ Khương Hội, giúp cô khôi phục sức mạnh 2

Sau nhiều ngày thám thính tình hình, người đưa tin của Phi Tín Quân quay trở lại. Anh ta nói với Lý Tín tình hình quân địch và hướng di chuyển của chúng. Ngoài ra, người đưa tin còn nói rằng "có một lời đồn về sát thủ giống hệt Khương Hội". Lý Tín gạt phắt đi, cho đó chỉ là xàm ngôn bởi Hội vẫn còn đang nằm liệt bên trong doanh trại.

Quay lại chiến trường, quân Triệu đã vây hãm thành công cánh quân của Vĩ Bình. Từng người lính Tần cứ thế gục ngã trước sức ép dũng mãnh của quân địch.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 664: Khương Lễ hội ngộ Khương Hội, giúp cô khôi phục sức mạnh 3

Ngay lúc Vĩ Bình nghĩ rằng đây đã là kết thúc của cuộc đời mình, đột nhiên một bóng người xuất hiện. Người này mặc trang phục tương tự Khương Hội và có đuôi tóc dài. Hắn có lẽ chính là Khương Lễ.

Khương Lễ lao thẳng vào quân Triệu, nhanh chóng chém chết toàn bộ bọn chúng. Từ thắng trận, toàn bộ quân Triệu có mặt tại đó đều lên bảng đếm số. Kingdom chap 663 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 664

Dự đoán spoiler Kingdom chap 664: Khương Lễ hội ngộ Khương Hội, giúp cô khôi phục sức mạnh 4

Khương Lễ có nét khá giống với bóng đen trong giấc mơ của Khương Hội. Liệu đây có phải điềm xấu hay không?

Dự trên những gì Khương Lễ đang làm, khả năng cao y không hề có ác ý mà chỉ muốn giúp sức Phi Tín Quân. Trong chương tới, Khương Lễ sẽ được đưa về hội ngộ Khương Hội.

Với việc Nhạc Hoa Quân và Ngọc Phụng Quân đều có tướng mới, có thể Khương Lễ sẽ tạm thời thay Khương Hội điều phối 5.000 quân. Một khả năng hợp lí hơn đó là Khương Lễ sẽ giúp Khương Hội khôi phục sức mạnh, sau đó cùng cô sát cánh nơi chiến trường.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 664

Kingdom chap 664 dự kiến phát hành ngày 10 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

SBTC Esports chính thức nói lời chia tay tới thi đấu chuyên nghiệp

Theo đó, trên Fanpage của đội tuyển LMHT SBTC đã có thông báo chính thức về việc dừng cuộc chơi ngay sau mùa giải VCS Mùa Xuân 2021 và đây là 1 bất ngờ lớn với công đồng người hâm mộ khi mà cách đó ít lâu cả Thầy Giáo Ba và Ba Tú đều chia sẻ rằng ban quản lý sẽ cố gắng duy trì hoạt động trong giải mùa hè sắp tới.

eSports
Lên đầu trang