Streamer Hàn Quốc Soram đã thu hút cộng đồng mạng bằng cách khoe nốt ruồi trên ngực của cô

Streamer xinh đẹp người Hàn Quốc Soram đã gây bão mạng khi khoe nốt ruồi trên ngực trước ống kính.

 

Cô nàng streamer này từng dính nhiều scandal liên quan đến nội dung sexy, nhạy cảm trên mạng chính thống. Trước đó, cô từng suýt bị cấm khi cởi áo lót trong chương trình phát sóng của mình. Cô nhiều lần bị cấm ngắn hạn vì để lộ "vòng 1" khủng trong buổi phát trực tiếp.

Streamer Hàn Quốc Soram đã thu hút cộng đồng mạng bằng cách khoe nốt ruồi trên ngực của cô

Cách đây vài ngày, cô nàng còn khoe khéo bộ ngực của mình trước ống kính để khán giả thấy một nốt ruồi nhỏ trên ngực. Cũng giống như trong các kênh phát trực tuyến khác, nữ streamer xinh đẹp diện một chiếc váy cổ yếm để lộ vùng ngực và vòng một khủng. 

 Streamer Hàn Quốc Soram đã thu hút cộng đồng mạng bằng cách khoe nốt ruồi trên ngực của cô 2

Sau đó, streamer đứng dậy, nghiêng người về phía máy quay và chỉ vào nốt ruồi nhỏ và mờ trên ngực của cô. Nó nằm ngay phần trên của ngực phải của cô ấy, gần giữa ngực. Tuy nhiên, nó quá nhỏ nên khán giả không thể nhìn rõ nếu cô ngồi trên ghế.

Soram 17

Hành động của cô đã khiến những khán giả mới trong chương trình phát sóng của cô bị sốc trong khi những người hâm mộ trung thành của cô dường như đã bình tĩnh hơn vì họ đã quen với điều đó. Đây không phải lần đầu tiên Soram để lộ bộ ngực gợi cảm trước ống kính.

 Streamer Hàn Quốc Soram đã thu hút cộng đồng mạng bằng cách khoe nốt ruồi trên ngực của cô 4Streamer Hàn Quốc Soram đã thu hút cộng đồng mạng bằng cách khoe nốt ruồi trên ngực của cô 5

Streamer Hàn Quốc Soram đã thu hút cộng đồng mạng bằng cách khoe nốt ruồi trên ngực của cô 6

Streamer Hàn Quốc Soram đã thu hút cộng đồng mạng bằng cách khoe nốt ruồi trên ngực của cô 7

Nữ streamer cũng có một kênh YouTube, nơi cô đã đăng nhiều video ASRM. Cô ấy cũng giữ tương tác với người hâm mộ bằng cách đăng nhiều hình ảnh tuyệt đẹp của cô ấy trên Instagram.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang