Spoiler Chainsaw Man chap 96: Denji giết chết Makima, chap 97 sẽ là chương cuối cùng!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Chainsaw Man chap 96.

Xem thêm: Tóm tắt cốt truyện Chainsaw Man - Tựa manga đen tối về Quỷ Cưa Denji và "bích chy" Makima

Spoiler Chainsaw Man chap 96: Denji giết chết Makima, chap 97 sẽ là chương cuối cùng!

Trong Chainsaw Man chap 95, Denji và Makima đã có một màn đối đầu vô cùng thiếu cân sức. Với sức mạnh chi phối của mình, Makima liên tục phục hồi từ những đòn chí mạng và bào mòn cơ thể Denji. Không ngoài dự đoán, cuối cùng Makima cũng chiến thẳng. Ả đánh nát người Denji, sau đó rút trái tim Quỷ Cưa (Pochita) ra khởi cơ thể nhân vật chính.

Một hình ảnh xuất hiện. Denji xuất hiện trên một đỉnh núi đầy những xác chết mặc đồ màu đen. Đây có vẻ là những thành viên diệt quỷ đã ngã xuống trong suốt quá trình làm việc cho Quỷ Chi Phối Makima.

Sau nhiều tháng năm mòn mỏi, cuối cùng Makima cũng có được trái tim Quỷ Cưa. Ả đưa nó áp lên má mình, khuôn mặt tỏ rõ sự vui sướng. Ngay lúc đó, Denji đâm Makima từ sau lưng. Chainsaw Man vẫn chưa chết!

Spoiler Chainsaw Man chap 96: Denji giết chết Makima, chap 97 sẽ là chương cuối cùng! 2

Makima nhận thấy điều này rất bất thường, Denji không chết đi, nhưng cậu ta cũng không phục hồi cơ thể. Có vẻ như Denji đã kịp có một giao kèo với con quỷ khác (Huyết Quỷ) hoặc cậu ta cũng đã bị biến đổi sau thời gian dài dung hợp với Pochita.

Denji trêu chọc Makima. Mọi chuyện giờ mới thật sự kết thúc. Denji đã thành công tiêu diệt Quỷ Chi Phối Makima bằng sức mạnh của mình. Kishibe xuất hiện. Ông nói với Denji rằng: "Đây là khởi đầu thật sự cho cậu, Denji".

Spoiler Chainsaw Man chap 96: Denji giết chết Makima, chap 97 sẽ là chương cuối cùng! 3

Chương truyện sau đó chuyển cảnh sang căn hộ của Denji. Denji đã phục hồi cơ thể và có thể nấu nướng như một người bình thường. Cậu vừa ăn vừa trò chuyện với Makima lúc này đã bị rã ra thành thức ăn. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tuần sau, Chainsaw Man chap 97 sẽ là chương cuối cùng của tựa manga này. Một thông báo quan trọng cũng sẽ được tác giả công bố. Lag.vn sẽ cập nhật những tin tức nóng hổi trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Review Chainsaw Man: Manga đen tối nhất, bạo lực nhất hiện tại của Shonen Jump

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang