Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, "Nữ thần piano" Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn

Cathryn là một nghệ sĩ piano xinh đẹp đến từ Malaysia. Hơn nữa, cô còn là một vũ công ba lê và một blogger thể hình nổi tiếng với hơn 17 nghìn người theo dõi trên Instagram.

Cathryn là một nghệ sĩ piano, vũ công ba lê và blogger thể hình nổi tiếng ở Malaysia. Cathryn xinh và sexy đến nỗi người hâm mộ và những người theo dõi cô ấy gọi cô ấy là "Nữ thần piano".

Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Nữ thần piano Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn

Cô thường xuyên tập gym, thể dục để giữ dáng. Người đẹp cũng tâm sự rằng cô đã mất 7 năm tập thể hình để có được thân hình gợi cảm và nuột nà như hiện tại. Nghệ sĩ piano cho biết cô đã thực hiện một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh để giảm cân và giữ dáng.

Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Nữ thần piano Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn  2

Cathryn tập gym, aerobic và múa ba lê để có thân hình gợi cảm, thon gọn và mềm mại với những đường cong nóng bỏng. Vì vậy, cô thường xuyên tự tin khoe hình thể trong những bộ bikini, trang phục cosplay gợi cảm.

Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Nữ thần piano Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn  3Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Nữ thần piano Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn  4Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Nữ thần piano Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn  5Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Nữ thần piano Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn  6

Nhờ vẻ đẹp ngọt ngào đến nghẹt thở, cô nàng có rất nhiều người hâm mộ và theo dõi ở đất nước mình và các nước láng giềng như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, v.v.

Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Nữ thần piano Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn  7Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Nữ thần piano Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn  8Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Nữ thần piano Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn  9

Cô cũng được mời làm mẫu cho nhiều thương hiệu lớn. Ngoài ra, hot girl thường xuyên chia sẻ rất nhiều hình ảnh của cô trong cuộc sống thường ngày. Cô ấy cũng tận hưởng cuộc sống của mình, những chuyến đi và hoạt động người mẫu rất nhiều.

Sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp, Nữ thần piano Cathryn khiến các đấng mày râu phải hút hồn  10

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang