Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40: Raiden tiêu diệt Shiva. 3-2 cho nhân loại!

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40, tóm tắt nội dung chap 39: Sau khi hồi tưởng quá khứ, Raiden bắt đầu sử dụng 4 chiêu thức bị phong ấn của mình. Đòn đầu tiên đã thổi bay hai cánh tay của Shiva, liệu đại diện nhân loại có kết liệu Thần Hủy Diệt Ấn Độ trong chương tới?

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 39

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40: Raiden tiêu diệt Shiva. 3-2 cho nhân loại!

Vẫn giữ vững tinh thần bất khuất, Raiden không hề run sợ trước Shiva. Qua khứ của võ sĩ Sumo hé lộ, đưa chúng ta về ngày Raiden chỉ mới 5 tuổi. Ngay từ lúc còn bé, anh đã cực kì yêu thích môn võ cổ truyền của Nhật Bản và luôn luôn theo dõi những trận đấu với niềm ham thích vô bờ bến.

Vào lần đầu tiên được thượng đài với những đứa trẻ khá, Raiden đã "vô tình" húc bay một đứa trẻ lớn hơn ra ngoài sàn đấu, khiến tất cả vô cùng ngạc nhiên, Tuy vậy, sức mạnh thiên phú của anh cũng bị phát giác. Lũ trẻ coi Raiden như quái vật và tẩy chay anh ta.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40: Raiden tiêu diệt Shiva. 3-2 cho nhân loại! 2

Raiden cực kì tự ti về sức mạnh của mình. Anh ước bản thân được như bao đứa trẻ khác. Không như Raiden, mẹ của anh vô cùng yêu thương con. Bà coi khả năng thiên bẩm kia chính là món quà mà thần linh trao tặng cho Raiden. Từ đó, Raiden bắt đầu sống và giúp đỡ mọi người bằng sức mạnh của mình.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40: Raiden tiêu diệt Shiva. 3-2 cho nhân loại! 3

Một thời gian sau, một vụ núi lửa xảy ra, khiến làng Raiden và nhiều vùng lân cận rơi vào nghèo khó. Khi đủ 17 tuổi, Raiden khăn gói đến vùng đất mới, quyết tâm trở thành võ sĩ sumo để kiếm ra tiền cho quên hương mình. Anh theo học tại đạo trường sumo của Urakaze. Tại đây, không ai sợ hãi sức mạnh của anh cả. Vị võ sư kia và tất cả các môn đồ đều chào đón Raiden.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40: Raiden tiêu diệt Shiva. 3-2 cho nhân loại! 4

Kể từ lúc này, chuỗi ngày luyện tập không ngừng nghĩ với môn võ sumo của Raiden bắt đầu. Anh nhanh chóng trở thành võ sĩ sumo mạnh nhất lịch sử, có được sự yên mến tôn trọng của toàn Nhật bản. Tuy vậy, Raiden vẫn sợ sức mạnh của mình gây hại kẻ yếu nên anh đã phong ấn 4 tuyệt kĩ mạnh nhất của mình lại, bao gồm: Kannuki, Sabaori, Harite, Teppou.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40: Raiden tiêu diệt Shiva. 3-2 cho nhân loại! 5

Quay lại trận đấu, raiden đang vào thế chiến đấu theo đúng môn võ sumo. Cơ bắp anh ta chuyển động không ngừng và hòa làm một với từng bước di chuyển của Raiden. Sau khi đã sẵn sàng, Raiden tiến đến, tung chưởng vào Shiva. Chiêu thức này có tên là Yatagarasu, hình thái mạnh nhất của Teppou.

Thần Hủy Diệt cố dùng tay chặn lại nhưng không thành. Sức mạnh của Raiden là quá lớn, nó dễ dàng phá nát hai cánh tay khác của Shiva, hất tung vị thần Ấn Độ. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Raiden đang tạo dáng cực ngầu lòi.

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 40: Raiden tiêu diệt Shiva. 3-2 cho nhân loại! 6

Khả năng rất cao cuộc đối đầu giữa Raiden và Shiva sẽ kết thúc trong chương tiếp theo với phần thắng thuộc về đại diện của nhân loại. Shiva hiện chỉ còn có một cánh tay. Sẽ là cực kì khó cho vị thần này lật kèo nếu ông ta không có bất kì chiêu trò nào khác.

Về phía Raiden, anh vẫn còn đến 3 bí chiêu chưa sử dụng. Để đạt chiến thắng tuyệt đối cũng như được một lần tung hết sức mạnh, Raiden sẽ không ngần ngại dùng toàn bộ chúng công kích Shiva. Có thể các bí chiêu này sẽ sớm đánh nát những chi còn lại của Shiva, hạ gục triệt để Thần Hủy Diệt của Ấn Độ.

Với chiến thắng của Raiden, nhân loại sẽ dẫn trước với tỉ số là 3-2. Phe thần sẽ phải cử ra người mạnh nhất để lấy lại thể diện của mình.

Thời gian ra mắt Shuumatsu No Valkyrie chap 40

Shuumatsu No Valkyrie chap 40 dự kiến phát hành vào ngày 25 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang