LMHT: Drama của Hà Tiều Phu khiến vài tuyển thủ VCS bị vạ lây dù không hề có tí liên quan nào

Ngay sau khi Drama của Hà Tiều Phu bị cắm sừng nổi lên thì một bộ phận game thủ không tìm hiểu rõ sự việc đã làm loạn và khiến cho không ít tuyển thủ VCS bị vạ lây

Vào ngày hôm qua 30/11 thì cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi bất ngờ khi mà Hà Tiều Phu đã thông báo bản thân bị chính người bạn gái 2 năm H.T.H cắm sứng. Đáng chú ý hơn người thứ 3 trong chuyện này lại là Venus, cựu tuyển thủ Hỗ trợ của Team Secret.

LMHT: Drama của Hà Tiều Phu khiến vài tuyển thủ VCS bị vạ lây dù không hề có tí liên quan nào

Hà Tiêu Phu cũng đã đăng tải một phần tin nhắn của bản thân và H.T.H và nhanh chóng những hình ảnh này được cộng đồng game thủ chia sẻ một cách mạnh mẽ nhất. Đa phần mọi người đều có ý muốn bênh vực cho Hà, đồng thời lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ H.T.H cũng như là Venus khi lừa dối nam streamer này trong một khoảng thời gian dài.

LMHT: Drama của Hà Tiều Phu khiến vài tuyển thủ VCS bị vạ lây dù không hề có tí liên quan nào 2

Tuy nhiên trong sự việc này, ngoài bản thân Venus và H.T.H là nhân vật chính trong câu chuyện ra thì những tuyển thủ xuất hiện trong bức ảnh ăn ốc chung với Venus cũng gặp rất nhiều rắc rối, điển hình nhất chính là trường hợp của Bigkoro khi anh chàng Xạ thủ này cũng xuất hiện trong bức ảnh "bốc phốt" để rồi mọi người tưởng anh là "đồng phạm", thậm chí một số người không tìm hiểu kỹ thông tin còn cho rằng Bigkoro là người thứ 3 nữa cơ.

Thêm vào đó thì Tik, một cựu tuyển thủ LMHT có tên là Bùi Cao Hoàng, trùng với Venus và bị cộng đồng mạng nhắn tin tấn công hàng loạt dù anh không hề có bất kì liên quan gì đến câu chuyện này cả.

LMHT: Drama của Hà Tiều Phu khiến vài tuyển thủ VCS bị vạ lây dù không hề có tí liên quan nào 3

Hiện tại Tik cũng đã đăng tải một hình ảnh để đính chính sự việc, khẳng định bản thân không hề liên quan đến drama của Hà Tiều Phu. Sau khi rời khỏi việc thi đấu LMHT chuyên nghiệp thì Tik cũng đã chuyển sang thi đấu PUBG và trở thành một streamer, đồng thời có một cuộc sống êm đẹp với cô bạn gái Tippy lâu năm của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang