Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 177: Senku chế tạo vũ khí mới, Stanley đón đầu giăng bẫy

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 177, tóm tắt chap 176: nhờ phát minh mới là những chiếc mô tô, nhóm Senku đã cắt đuôi Stanley thành công. Liệu họ sẽ đến nơi an toàn hay Stanley sẽ vươn lên đón đầu phục kích?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 176

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 177: Senku chế tạo vũ khí mới, Stanley đón đầu giăng bẫy

Ở cuối Dr.Stone chap 175, nhóm Senku đã xuất sắc hoàn thành 5 chiếc moto và một chiếc "Boss Bike", nhanh chóng tẩu thoát ngay khi Stanley vừa đuổi kịp. Để nắm rõ các tình tiết, bạn có thể xem tại đây:

Xem thêm: Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 176, tóm tắt Dr.Stone chap 175

Với phương tiện di chuyển mới, cả nhóm Senku nhanh chóng chạy sâu vào rừng. Các thành viên nhóm Mỹ cố bắn đạn truy đuổi nhưng không thể. Hyoga đã lấy Xeno ra làm bia đỡ đạn.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 177: Senku chế tạo vũ khí mới, Stanley đón đầu giăng bẫy 2

Các "tay đua" bắt đầu tăng tốc. Họ chạy theo hình zic zag, khiến khói bụi bay lên mù mịt, che tầm quan sát của đội Mỹ. Tưởng rằng như vậy là đủ để cắt đuôi, sự xuất hiện của Stanley đã phá tan tất cả. Với tài bán súng của mình, anh ta nhảy lên một tảng đá lấy tầm nhìn, liên tục nả đạn về phía Tsukasa và Hyoga. May rằng Senku đã có chuẩn bị trước những tấm lá chắn bên trong quần áo mỗi người nên họ hoàn toàn không bị thương quá nặng.

Stanley sau đó giật lấy ống nhòm và nhìn về phía Xeno. Anh nhận ra Xeno đang cố gửi mã Morse bằng cách nháy mắt. Có vẻ nhà khoa học đang hướng dẫn đồng đội của ông ta đến đỉnh núi ở Ecuador.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 177: Senku chế tạo vũ khí mới, Stanley đón đầu giăng bẫy 3

Đội Mỹ cấp tốc sử dụng hai chiếc máy bay để đuổi theo. Tuy nhiên, Senku đã tiên liệu trước điều này. Ngay sau trận không chiến lần trước, anh đã cho nước đường vào bình xăng, khiến máy bay khi hoạt động sẽ ngay lập tức đưa đường vào động cơ gây hỏng nặng.

Đội Mỹ không còn gì để truy đuổi nữa, chiến thắng lần này thuộc về Senku! Dr.Stone chap 176 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 177

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 177: Senku chế tạo vũ khí mới, Stanley đón đầu giăng bẫy 4

Không còn cách nào truy đuổi, nhóm của Stanley buộc phải quay lại tàu để đi đến điểm đích. Nếu như mật mã mà Xeno gửi cho Stanley là về đỉnh núi Ecuador, Stanley đoán được rằng Senku đang định xuôi theo dòng sông để đến Brazil. Stanley sẽ nhanh chóng di chuyển đến phần cửa sông và đón đầu nhóm Senku tại đấy.

Senku và đồng đội hiện thời tạm an toàn. Họ không gặp quá nhiều trở ngại để đến đỉnh núi Ecuador. Trong lúc di chuyển, Senku sẽ tính toán các tình huống có thể xảy đến và lên kế hoạch ứng phó phù hợp với chúng. Khả năng cao họ sẽ tạo ra vũ khí mới hoặc giáp phòng vệ mới từ cao su.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 177

Dr.Stone chap 177 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang