Dự đoán spoiler One Punch Man chap 183: Các anh hùng cấp S hợp tác, tổng tấn công Psykos

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 183, tóm tắt nội dung chap 182 và tất cả những gì bạn cần biết về chap mới của One Punch Man: Lần đầu tiên trong suốt manga, toàn thể các anh hùng cấp S sẽ cùng nhau hợp tác tác chiến! Có lẽ Saitama sẽ tiếp tục vắng mặt dài dài!

Tóm tắt nội dung One Punch Man chap 182

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 183: Các anh hùng cấp S hợp tác, tổng tấn công Psykos

Sau sự xuất hiện của Blast trong hồi tưởng của Mặt Nạ Mật, One Punch Man chap 182 (One Punch Man chap 136) tiếp tục đưa ta đến với những anh hùng khác trên mặt đất. Lúc này, Anh Hùng Đen Bóng đang ngồi thu lu một tảng và được những anh hùng khác hỏi han.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man chap 181: Anh Hùng No.1 - Blast đã xuất hiện!

Đen Bóng nói rằng anh đã bị Garou hạ gục. Cuộc chiến với hắn ta đã khiến anh hùng đô con lực lưỡng trở nên sợ hãi. Đen Bóng nói rằng dù có mạnh thế nào, anh cũng không muốn đối mặt Garou lần nào nữa.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 183: Các anh hùng cấp S hợp tác, tổng tấn công Psykos 2

Về phía Garou, hắn vẫn còn bị kẹt bên trong tòa tháp. Garou bắt đầu nghĩ ngợi về sức mạnh của mình. Hắn cho rằng thế giới này cần có một siêu ác nhân thật sự kinh khủng. Chỉ khi kẻ như thế tồn tại, thế giới mới đồng lòng, yêu thương lẫn nhau. Garou quyết định rằng mình sẽ là kẻ độc ác đó.

One Punch Man chap 182 tiếp tục với câu chuyện của các anh hùng. Nghe thấy những lời than van của Đen Bóng, Mặt Nạ Mật trở nên tức giận. Anh "dizz" Đen Bóng chỉ là tên "đbrr" hèn nhát, không xứng đáng làm anh hùng. Cùng với Puri Puri Prisoner, Mặt Nạ Mật vực dậy tinh thần Đen Bóng.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 183: Các anh hùng cấp S hợp tác, tổng tấn công Psykos 3

Tanktop Master cũng đã đến nơi. Samurai Nguyên Tử đưa ra ý kiến rằng: "Sao chúng ta không cùng nhau chiến đấu lần này nhỉ?". One Punch Man chap 182 kết thúc với hình ảnh các anh hùng cấp S đang bàn bạc chiến lược với nhau.

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 183

Dự đoán spoiler One Punch Man chap 183: Các anh hùng cấp S hợp tác, tổng tấn công Psykos 4

Sau một thời gian rất dàiiii, cuối cùng One Punch Man cũng có chương mới. Tuy rằng nội dung chap 182 chỉ tập trung vào câu chuyện tâm lí các anh hùng nhưng nó chính là bước tạo đà mạnh mẽ cho cuộc chiến tổng lực sắp tới. Trong One Punch Man chap 183, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng tất cả các anh hùng cấp S cùng nhau chiến đấu với mục tiêu tiêu diệt Psykos.

Về phía Psykos, ả quái vật đang không thể bỏ chạy bởi sự bám đuôi của Drive Knight và lồng chắn của Tatsumaki. Không sớm thì muộn, Psykos sẽ phải quay lại chiến đấu với các anh hùng. Hẳn ả sẽ tìm cách phục hồi sức mạnh sau đó chơi "khô máu" với Tatsumaki cùng những người còn lại.

"Nhân vật phụ" Saitama không xuất hiện trong chương này. Anh cũng đang bị kẹt bên trong tòa tháp. Có lẽ trong những diễn biến tiếp theo, ta sẽ được thấy Thánh Phồng solo với Garou.

Thời gian ra mắt One Punch Man chap 183

One Punch Man đã có một đợt tạm dừng khá dài cho nên những chương tiếp theo khả năng cao sẽ ra mắt nhanh chóng hơn. One Punch Man chap 183 dự kiến phát hành trong 3 tuần nữa, (khoảng ngày 20 tháng 12). Thông tin dự đoán spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: One Punch Man: Top 10 nhân vật nữ hệ quyến rũ hấp dẫn nhất manga Người Một Đấm (Phần Cuối)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang