Lỗi lạ trong Spider-Man: Miles Morales có thể được mang lên phim

Một thông điệp từ thành viên của đội ngũ sản xuất bộ phim hoạt hình Into The Spider-Verse 2 cho thấy khả năng một lỗi nhỏ trong game Spider-Man: Miles Morales sẽ được ... chuyển thể vào phim

Một lỗi khá thú vị trong Spider-Man: Miles Morales có thể sẽ góp mặt trong Spider-Man: Into the Spider-Verse 2, nếu dòng Tweet được đăng tải bởi người đồng sản xuất bộ phim, Phil Lord, thực sự mang hàm ý như vậy. Điều này có nghĩa là người xem sẽ lần đầu tiên chứng kiến những vật thể vô tri vô giác có được sức mạnh của người nhện trên màn ảnh rộng. Miles Morales hiện đang là một trong những tựa game ra mắt hàng đầu trên PS5, và nó mang đến những tăng cường vô cùng ấn tượng về mặt đồ họa khi trải nghiệm trên hệ máy console mới nhất này, như tùy chọn xuất hình ảnh 4K tự nhiên hoặc 60FPS. Tuy nhiên, những điểm nhấn đó đôi khi lại bị giảm bớt sự hào hứng bởi một số lỗi nhỏ khiến Miles biến thành những vật thể khác nhau.

Lỗi lạ trong Spider-Man: Miles Morales có thể được mang lên phim

Các streamer đã vô tình nhìn thấy bản thân đang chiến đấu với tội phạm trong lúc mang hình dạng của những viên gạch, thùng gỗ, tảng băng, ... Vì sự vô lý một cách hài hước và không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm này, người hâm mộ hoàn toàn không màng đến việc đề nghị nhà sản xuất loại bỏ nó. Phil Lord, một trong những nhân vật quan trọng của bộ phim Into the Spider-Verse đầu tiên, vừa đăng tải lại một đoạn clip gameplay mà trong đó Miles biến thành một chiếc máy sưởi. Trong đoạn Tweet, ông cho biết đang kì vọng có thể mang yếu tố này vào bộ phim theo một hình thức nào đó. Hiện chưa rõ liệu chỉ là chiếc máy sưởi nói riêng, hay toàn bộ những thứ mà Miles có thể biến thành sẽ được mang vào phim, nhưng với việc phải đến đầu năm 2022 mới ra mắt, cộng đồng hâm mộ có vô vàn thời gian để mà ... đoán mò.

Lỗi lạ trong Spider-Man: Miles Morales có thể được mang lên phim 2

Việc Lord sẵn sàng tham khảo lỗi này là một dấu hiệu đầy hứa hẹn cho Into the Spider-Verse 2, cho thấy ý đồ của đội ngũ sản xuất trong việc dựa vào những khía cạnh kì lạ trong lịch sử Spider-Man. Mặc dù nhiều người hâm mộ đã hi vọng rằng Spider-Man: Miles Morales sẽ hé lộ những tựa game trong tương lai bao gồm toàn bộ dàn nhân vật của Spider-Verse, không điều gì giống thế này xuất hiện trong game. Điều tuyệt vời tiếp theo với người hâm mộ có lẽ là việc game Miles Morales được nhắc đến trong Spider-Verse 2, bất kể thông qua lỗi hay một điều gì đó đáng chú ý hơn. Có rất nhiều chi tiết từ Spider-Man: Miles Morales phù hợp cho những bộ phim Spider-Verse sau này. Game chứa đựng vô số những chi tiết nhỏ làm rõ hơn mối quan hệ của Miles với thế giới truyện tranh Marvel xung quanh cậu, và sẽ rất tuyệt vời khi thấy những  chi tiết đó được khai thác một cách rõ nét hơn.

Lỗi lạ trong Spider-Man: Miles Morales có thể được mang lên phim 3

Với việc những tựa game sau này trong seri nhiều khả năng vẫn sẽ để Peter Parker làm nhân vật chính, tính đại diện trên phim ảnh sẽ là một cách chắc chắn để tập trung vào Miles Morales của vũ trụ này. Và trong khi việc người hâm mộ vui vẻ với những lỗi nhỏ của game không phải là xấu, không hẳn lỗi nào cũng đáng để bỏ qua. Một lỗi khác có thể khiến Miles mặc nguyên bộ đồ thông thường của mình thay vì mặc trang phục người nhện, và lỗi này sẽ làm hỏng game, ngăn chặn mọi tiến trình về sau của người chơi. Vì có rất nhiều người sở hữu PS5 chắc chắn sẽ chọn Miles Morales làm tựa game đầu tiên của họ, việc để lại ấn tượng tốt là rất quan trọng, và hi vọng Insomniac Games có thể nhanh chóng sửa chữa các vấn đề của game. Dĩ nhiên, một số người chẳng phiền lòng mấy nếu đội ngũ phát triển quyết định giữ việc Miles trở thành một cái máy sưởi ngay cả sau khi cập nhật. Spider-Man: Miles Morales hiện đang phát hành trên PS4 và PS5. 

Lỗi lạ trong Spider-Man: Miles Morales có thể được mang lên phim 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang