Cardi B là ai ? Nữ ca sĩ hát Rap lắm tài mà cũng nhiều tai tiếng và là cây hài lớn và meme của thế giới

Cardi B là nữ ca sĩ với quá khứ từng phải làm vũ công thoát y nhưng sau đó bằng cố gắng của mình vươn lên có được vị trí trong làng giải trí của US UK

Cardi B là ai ? 

Belcalis Marlenis Almánzar (sinh ngày 11 tháng 10 năm 1992), hay được biết đến với nghệ danh Cardi B, là một rapper, nghệ sĩ thu âm hip hop. Cô là một nhân vật nổi tiếng trên truyền hình và mạng xã hội.

Được sinh ra và lớn lên ở khu vực the Bronx của Thành phố New York, cô lần đầu tiên nhận được sự chú ý khi thảo luận về sự nghiệp của mình là một vũ công thoát y trên mạng xã hội; cùng với thái độ "no filter" của cô, cô trở thành một người nổi tiếng trên mạng Internet thông qua Instagram.

Forbes công bố Nicki Minaj là nữ rapper thu nhập cao nhất năm 2019, Cardi B  lập tức phản bác

Trong suốt những năm thời niên thiếu của mình, Cardi B đã từng được tuyển dụng vào một siêu thị ở Lower Manhttan, là công việc cuối cùng của cô trước khi cô chuyển sang làm nghề một vũ nữ thoát y vào tuổi 19. Khi bị sa thải khỏi siêu thị, người quản lý cũ của cô đã gợi ý cho cô về công việc làm vũ nữ thoát y ở một câu lạc bộ thoát y. Cô từng nói cô trở thành một vũ nữ thoát y để thoát khỏi sự đói nghèo và bạo hành gia đình, và đã từng rơi vào một cuộc xung đột về mối quan hệ lúc bấy giờ. Cardi B cũng nói thêm rằng việc trở thành một vũ nữ thoát y đem lại nhiều điều tích cực cho cuộc sống của cô theo nhiều cách khác nhau: "Nó thực sự đã cứu giúp cho tôi từ rất nhiều thứ khác nhau. Khi tôi bắt đầu công việc ấy, thì cũng là lúc tôi quay lại trường." Cô nói rằng việc trở thành một vũ nữ thoát y là giải pháp duy nhất của cô, giúp cô kiếm được đủ tiền để thoát khỏi tình trạng thảm khốc lúc bấy giờ của cô và được giáo dục đến nơi đến chốn. Tuy nhiên, cuối cùng cô lại quyết định bỏ học giữa chừng.

Cardi B tiết lộ quá khứ làm gái nhảy thoát y, dụ đàn ông vào khách sạn rồi  trấn lột tài sản - TinNhac.com

Năm 2013, Cardi B bắt đầu nhận được sự chú ý từ cộng đồng nhờ một số video của cô được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, cụ thể là trên tài khoản Vine và Instagram chính thức của cô.

Từ năm 2015 đến năm 2017, cô xuất hiện với tư cách thành viên thường xuyên trong dàn diễn viên trên chương trình truyền hình thực tế trên kênh VH1 Love & Hip Hop: New York. Tháng 2 năm 2017, cô ký hợp đồng thu âm đầu tiên của mình với Atlantic Records. Đĩa đơn đầu tiên của cô cho hãng Atlantic, có tựa đề "Bodak Yellow", vươn lên vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ,được New York Times gọi là "bài hát rap của mùa hè".

Cardi B nổi tiếng 1 phần nhờ tính cách rất thân thiện và có phần hài hước hơi quá lố nhưng vẫn được cộng đồng đón nhận.

Một số video Meme của Cardi B mà bạn có thể xem qua

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang