Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 88: dùng Thái Cực Quyền, "Đại Xà" Liu VS "Long Vương" Ryuki

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 88, tóm tắt nội dung chap 87: sau cái chết của Naidan, tỉ số giữa Kengan và Purgatory (Luyện Ngục) là 2-3. Với quyết tâm trả thù đầy giận dữ, liệu sẽ có một trận đấu đặc biệt giữa "Đại Xà" Liu Dongcheng và "Long Vương" Ryuki hay không?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 87

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 88: dùng Thái Cực Quyền, Đại Xà Liu VS Long Vương Ryuki
 

Trong đoạn kết của Kengan Omega chap 86, Ryuki đã phải tung sát chiêu để tránh không bị Naidan siết cổ đến chết. Với tất cả sức bình sinh, Ryuki dùng ngón cái đâm mạnh vào cổ Naidan khiến anh ta chảy rất nhiều máu.

Ngỡ rằng "Chim Ưng" sẽ gãy cánh tại đây, Naidan đã làm một hành động gây hoang mang tất cả độc giả. Cú đâm của Ryuki chưa đủ hạ gục anh ta nhưng Naidan vẫn cố ý tiếp sức cho Ryuki, ấn sâu ngón tay "Long Vương" vào bên trong.

Liu nhìn thấy vậy trở nên cực kì hoảng hốt. Bên phía Kengan, Koga cũng không thể tin vào mắt mình. Cả hai bên đều nghĩ rằng Ryuki đang hạ sát Naidan và hắn ta chỉ đang cố chặn vết thương!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 88: dùng Thái Cực Quyền, Đại Xà Liu VS Long Vương Ryuki 2

Naidan nằm gục lên Ryuki, trăn trối vài lời hiểm độc vào tai anh ta. Hắn "cầu mong" Ryuki sẽ sống tốt quãng đường còn lại và sẵn sàng cho những biến cố sắp xảy đến. Từ ngoài sàn đấu, Liu lao thẳng về phía Naidan và đỡ anh ta dậy. Naidan trăn trối vài lời "yêu thương" với Liu, bày tỏ sự kính trọng của mình với anh ta và không quên nhắc nhở Liu rằng: "Hãy cẩn thận thằng Nicolas".

Naidan sau đó qua đời. Từ trong tâm tưởng, Naidan nghĩ rằng "Chim Ưng cuối cùng cũng được bay về trời".

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 88: dùng Thái Cực Quyền, Đại Xà Liu VS Long Vương Ryuki 3

Vì dám phạm luật giết người, Ryuki bị xử thua trận đấu. Koga lo lắng cho bạn mình nên chạy đến và hỏi vì sao Ryuki lại làm như vậy. Ryuki lúc này không còn khả năng tư duy nữa. Cậu ấp úng vài từ khó hiểu và rưng rưng khóc. "Long Vương" giờ chỉ còn là "Giun Đế".

Koga cố gắng trấn an bạn mình. Trong lúc đó, Liu đang cực kì phẫn uất. Với khuôn mặt phừng phừng lửa hận, Liu quay sang và nói với Ryuki rằng "Mày cũng phải bỏ mạng lại đây". Kengan Omega chap 87 kết thúc.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 88

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 88: dùng Thái Cực Quyền, Đại Xà Liu VS Long Vương Ryuki 4

Theo lời của Naidan, Liu (Lưu Đông Thành) là một kẻ rất mạnh. Dựa trên trang phục có thể đoán rằng hắn sử dụng võ thuật cổ của Trung Quốc. Khả năng cao đấy là Thái Cực Quyền.

Mặc dù Liu rất muốn xử lí Ryuki nhưng cả hai đều đang ở trong khuôn khổ giải đấu. Có thể Idemitsu sẽ ra mặt để giải quyết tình hình. Có hai khả năng xảy ra: Idemitsu sẽ cho Liu ra đấu luôn trận kế tiếp hoặc ông ta sẽ phá luật, tạo ra một trận đấu đặc biệt giữa "Đại Xà" Liu và "Long Vương" Ryuki (Rồng Rắn Lên Mây chăng?)

Ryuki đã không còn khả năng chiến đấu. Phía Kengan chắc chắn phải can thiệp để mọi thứ tiếp diễn. Dự đoán: Okubo hoặc Tokunoo sẽ thượng đài, đối đầu Liu. Agito hẳn đã nhắm cho mình đối thủ khác nên tạm thời chưa có động tịnh gì.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 88

Kengan Omega chap 88 dự kiến phát hành ngày 3 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang