Spoiler Conan chap 1065: Tổ Chức Áo Đen phát hiện Camel. Thông tin về Rum được xác nhận!

Spoiler Conan chap 1065, tóm tắt diễn biến cuộc đối đầu với Tổ Chức Áo Đen từ Conan chap 1061 - 1064: Đặc vụ Camel đang gặp nguy, liệu anh sẽ làm gì để sống sót trước họng súng của Gin?

Tóm tắt nội dung Conan chap 1061 -1064

Spoiler Conan chap 1065: Tổ Chức Áo Đen phát hiện Camel. Thông tin về Rum được xác nhận!

Tổ Chức Áo Đen bắt đầu hành động!

Sự kiện bắt đầu từ việc một mật vụ FBi mang tên Aaron mất tích khi đang theo dõi Tổ Chức Áo Đen. Trong lúc lơ đễnh, anh ta đã bị thành viên tổ chức phục kích. Sau khi có được “thông tin quý giá”,Tổ chức áo đen bắt đầu hành động. Chúng sử dụng mật mã địa điểm của Aaron để tìm ra các mật vụ nằm vùng khác và không ngừng hạ sát họ.

Nhận ra các vụ án mạng có liên quan đến Tổ Chức Áo Đen, Conan nhanh chóng họp mặt với Jodie cùng các mật vụ FBI khác tại nhà của cậu. Cậu thám tử nhí cho rằng hệ thống mật mã của FBI đã bị hack và tổ chức đã sử dụng nó hòng bẫy các đặc vụ.

Đặc vụ Camel cho rằng đây là cơ hội để “tương kế tựu kế” đánh lừa Tổ Chức Áo Đen vào ổ mai phục. Các đặc vụ khác đều đồng ý với sáng kiến này. Họ nhanh chóng lên kế hoạch thiết lập.

Spoiler Conan chap 1065: Tổ Chức Áo Đen phát hiện Camel. Thông tin về Rum được xác nhận! 2

Số 2 của tổ chức - Rum - nhập cuộc

Về phía Tổ Chức Áo Đen, Vermouth thông báo lại có một mật mã địa chỉ mới được gửi. trong lúc các thành viên đang trao đổi, giọng nói của No.2 – Rum vang lên. Sau khi đọc mật mã, Rum nhận ra có sai lệch trong hệ chữ chuyển đổi nên đoán được ngay FBI đang cố tình lừa cả bọn vào bẫy.  Hắn giải thích cho các thành viên và ra lệnh chúng dàn trận lật kèo.

Các mật vụ đang vây hãm địa điểm gặp mặt liên tục bị tấn công bởi Tổ Chức Áo Đen. Camel và một mật vụ khác là Mark bị tổ chức truy đuổi. Nhờ chỉ dẫn của Akai, Camel thành công đánh lạc hướng Tổ Chức Áo Đen. Camel để lại Mark đang bị thương bên vệ đường còn mình tiếp tục đánh xe chạy trốn, thu hút sự chú ý của tổ chức. Sau một hồi trốn chạy, Camel bị Kir bắn và lao xuống biển cùng ô tô. Anh may mắn thoát chết và bơi ra được hòn đảo.

Spoiler Conan chap 1065: Tổ Chức Áo Đen phát hiện Camel. Thông tin về Rum được xác nhận! 3

Kir buộc phải bắn để bảo vệ nhân dạng của cô và Camel

Tổ Chức Áo Đen tưởng rằng mọi chuyện đã kết thúc nên rút lui. Tuy vậy, Gin đã nhận thấy có ánh lửa trên đảo và nhận ra rằng tên mật vụ FBI vẫn còn sống. Ngay lập tức, hắn cùng đồng bọn đi thuyền lên đảo, quyết giết cho bằng được Camel. Trong lúc đó, Akai cải trang thành Subaru, chở Conan đi giải cứu Camel. Trên đường đi, Akai cũng không quên dặn dò Camel sử dụng bùn đất đắp lên cơ thể để giảm thiểu việc bị nhìn thấy.

Spoiler Conan chap 1065: Tổ Chức Áo Đen phát hiện Camel. Thông tin về Rum được xác nhận! 4

Tổ Chức Áo Đen quyết truy sát Camel

Tổ Chức Áo Đen cập bến. Nhìn thấy dấu chân, Gin biết chắc hắn đã đúng. Gin ra lệnh cho rất cả chia nhau ra tìm kiếm. Lúc này, Kir đã lén thông báo tình hình với Akai. Cô nói rằng trong trường hợp cấp bách, cô sẽ phải nổ súng thẳng mặt Camel bởi tổ chức đã biết mặt anh ta.Đây cũng là đoạn kết của Conan chap 1064.

Spoiler Conan chap 1065

Spoiler Conan chap 1065: Tổ Chức Áo Đen phát hiện Camel. Thông tin về Rum được xác nhận! 5

Bìa tạp chí Shonen Sunday #1 2021, số phát hành Conan chap 1065

Có thể thấy rằng Camel đang ở rất gần chỗ của Tổ Chức Áo Đen. Với sự trợ giúp từ Conan và Akai, anh sẽ cố gắng đánh lạc hướng chúng và lẩn trốn đi nơi khác. Cách khả dĩ nhất để Camel an toàn đó là anh phải có được sự hỗ trợ của Kir và quay lại bở biển, dùng tàu hoặc bơi vào đất liền.

Trong lúc lẩn trốn, Camel nghe được Vodka và Chianti nói chuyện với nhau. Chúng xác nhận rằng tất cả thông tin về Rum là giả, chỉ có thông tin con mắt là thật. Gin nói rằng Rum đã thay đổi diện mạo và lấy một cái tên rất ngu ngốc để che đậy danh tính.

Rum lại gọi điện đến. Hắn bảo rằng: "Cứ đốt cả hòn đảo đi". Gin và đồng bọn làm theo. Trong lúc đó, Conan và Akai đã đến được bến cảng. Akai lấy súng nhắm ra, còn conan dùng ống nhòm quan sát.

Spoiler Conan chap 1065: Tổ Chức Áo Đen phát hiện Camel. Thông tin về Rum được xác nhận! 6

Một lúc sau, Tổ Chức Áo Đen tìm ra Camel. Anh cố gắng bỏ chạy, quyết không để chúng nhìn thấy mặt mình hòng bảo vệ Kir. Tuy vậy, Camel không thể chạy nhanh hơn súng. Camel bị bắn vào vai và bị thương rất nặng.

Về phía Akai, anh nói rằng chiếc mũ mình đưa cho Camel lúc bắt đầu chiến dịch là một phát minh của tiến sĩ Agasa. Có vẻ đây là chìa khóa cứu sống Camel

Cập nhật: Tác giả Gosho Aoyama xác nhận Conan chap 1066 sẽ là kết thúc của series đối đầu giữa FBI và Tổ Chức Áo Đen.

Thời gian ra mắt Conan chap 1065

Conan chap 1065 dự kiến phát hành ngày 2 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong liên tục trong thời gian tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang