Spoiler Black Clover chap 273: Tam Diệp Quốc chốt đội hình Ma Pháp Hiệp Sĩ, Asta đâu rồi?

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Black Clover chap 273.

Spoiler Black Clover chap 273: Tam Diệp Quốc chốt đội hình Ma Pháp Hiệp Sĩ, Asta đâu rồi?

Tại Spade Kingdom, Dante đang được chữa trị bởi Morris, tên khoa học điên rồ yêu thích việc thí nghiệm lên con người (Mars và Fana là hai nạn nhân của hắn ta). Morris đã phản bội Diamond Kingdom và trợ lực cho Dark Triad từ lúc Zenon tấn công vương quốc.

Morris nói với Zenon rằng quá trình phục hồi đang cực kì thuận lợi. Dante sẽ sớm khỏe lại, thậm chí mạnh hơn cả trước kia. Ở phía xa, Morris cũng đang nghiên cứu con quỷ khổng lồ bên trong một khối băng. Chưa rõ con quỷ này đến từ đâu.

Spoiler Black Clover chap 273: Tam Diệp Quốc chốt đội hình Ma Pháp Hiệp Sĩ, Asta đâu rồi? 2

Ở cuối Black Clover chap 272, Asta đã thành công "liên kết" sức mạnh với Liebe. Tuy vậy, hình thái mới của cậu ta vẫn là một ẩn số. Trong chap 273, ta chỉ được thấy Asta chém tung Mana Zone của Nacht, thành công đánh bại vị đoàn phó Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

Nacht cũng phải thừa nhận là Asta rất mạnh. Anh ta thở dốc, mặt đầm đìa mồ hôi sau khi nhận đòn từ Asta. Tuy vậy, Nacht lại nói rằng nó vẫn chưa đủ tốt và Asta không đủ điều kiện để đến Spade Kingdom. Nacht nói rằng anh muốn trao phần thưởng cho người xứng đáng nên sẽ để Asta tiếp tục luyện tập. Có vẻ Gimodelo cũng sẽ ở lại với Asta. Nacht nói thêm rằng "Cho đến lúc cậu đến, chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể".

Spoiler Black Clover chap 273: Tam Diệp Quốc chốt đội hình Ma Pháp Hiệp Sĩ, Asta đâu rồi? 3

Giờ khởi hành đã đến. Đội hình cuối cùng được xác định bao gồm: Yuno, Langris, Fuegoleon, Nozel, Rill, Charlotte, Dorothy, Nacht và...Zekke (không hiểu sao lại là anh chàng này, Ma Pháp Vương tương lai đây chăng?). Black Clover chap 273 kết thúc tại đây. Tuần sau vẫn có chương mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang