Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 39: Hồi tưởng quá khứ, Raiden thổi bay hai tay Thần Shiva

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Shuumatsu No Valkyrie chap 39.

Tóm tắt nội dung Shuumatsu No Valkyrie chap 38

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 39: Hồi tưởng quá khứ, Raiden thổi bay hai tay Thần Shiva

Trận đấu giữa Raiden và Shiva tiếp diễn. Với những động tác uyển chuyển như nhảy múa, những đòn tấn công từ Raiden ngày càng khó đoán hơn. Không những thế, uy lực trong từng cú đánh cũng cực kì chất lượng.

Đây chính là kĩ thuật chiến đấu đặc trưng của Shiva - "Kho Báu Ấn của Svarga". Các vị thần trên khán đài đồng thanh tạo nên nhịp điệu, giúp Shiva "nhảy" cực sung. Chuyển động của Thần Hủy Diệt ngày một nhanh hơn. Các đòn tấn công của ông cũng hiểm hóc, dần áp đáo đối thủ.

Không chịu nhượng bộ, Raiden ra sức chống trả nhưng đều vô nghĩa. Trên khán đài, Rudra cực kì phấn khích và không ngừng cổ vũ bạn mình.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 39: Hồi tưởng quá khứ, Raiden thổi bay hai tay Thần Shiva 2

Giữ vững phong độ áp đảo, Shiva không ngừng di chuyển xung quanh Raiden và đánh vào mọi chỗ trên cơ thể anh ta. Dần dần, nấm đấm của vị thần bốc lửa, khiến đòn đánh nào cũng là những cú hỏa quyền của Ace thiêu đốt đối thủ. Raiden nhẫn nhịn, gồng toàn bộ cơ bắp vào hay cánh tay, khiến chúng phình to lên như hai tấm khiên nhằm tăng cường phòng thủ.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 39: Hồi tưởng quá khứ, Raiden thổi bay hai tay Thần Shiva 3

Shiva thấy vậy thì cứ... đấm tiếp thôi. Một lúc sau, Shiva dùng tay Raiden làm điểm tựa và bật cao lên không trung rồi chém một cú thật lực vào ngực đối thủ bằng chân phải. Đòn đánh khiến cơ thể Raiden bị chém toạc và bốc cháy.

Dù bị thương khắp cơ thể, Raiden vẫn chưa từ bỏ. Anh ta mỉm người với Shiva, tỏ vẻ cực kì tận hưởng trận đấu. Đại diện của nhân loại vẫn còn đủ sức chiến đấu!

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 39

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 39: Hồi tưởng quá khứ, Raiden thổi bay hai tay Thần Shiva 4

Vẫn giữ vững tinh thần bất khuất, Raiden không hề run sợ trước Shiva. Qua khứ của võ sĩ Sumo hé lộ, đưa chúng ta về ngày Raiden chỉ mới 5 tuổi. Ngay từ lúc còn bé, anh đã cực kì yêu thích môn võ cổ truyền của Nhật Bản và luôn luôn theo dõi những trận đấu với niềm ham thích vô bờ bến.

Vào lần đầu tiên được thượng đài với những đứa trẻ khá, Raiden đã "vô tình" húc bay một đứa trẻ lớn hơn ra ngoài sàn đấu, khiến tất cả vô cùng ngạc nhiên, Tuy vậy, sức mạnh thiên phú của anh cũng bị phát giác. Lũ trẻ coi Raiden như quái vật và tẩy chay anh ta.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 39: Hồi tưởng quá khứ, Raiden thổi bay hai tay Thần Shiva 5

Raiden cực kì tự ti về sức mạnh của mình. Anh ước bản thân được như bao đứa trẻ khác. Không như Raiden, mẹ của anh vô cùng yêu thương con. Bà coi khả năng thiên bẩm kia chính là món quà mà thần linh trao tặng cho Raiden. Từ đó, Raiden bắt đầu sống và giúp đỡ mọi người bằng sức mạnh của mình.

Một thời gian sau, một vụ núi lửa xảy ra, khiến làng Raiden và nhiều vùng lân cận rơi vào nghèo khó. Khi đủ 17 tuổi, Raiden khăn gói đến vùng đất mới, quyết tâm trở thành võ sĩ sumo để kiếm ra tiền cho quên hương mình. Anh theo học tại đạo trường sumo của Urakaze. Tại đây, không ai sợ hãi sức mạnh của anh cả. Vị võ sư kia và tất cả các môn đồ đều chào đón Raiden. Kể từ đây, chuỗi ngày luyện tập không ngừng nghĩ với môn võ sumo của Raiden bắt đầu và anh nhanh chóng trở thành võ sĩ mạnh nhất lịch sử. Tuy vậy, Raiden vẫn sợ sức mạnh của mình gây hại kẻ yếu nên anh đã phong ấn 4 tuyệt kĩ mạnh nhất của mình lại.

Spoiler Shuumatsu No Valkyrie chap 39: Hồi tưởng quá khứ, Raiden thổi bay hai tay Thần Shiva 6

Quay lại trận đấu, raiden đang vào thế chiến đấu theo đúng môn võ sumo. Cơ bắp anh ta chuyển động không ngừng và hòa làm một với từng bước di chuyển của Raiden. Sau khi đã sẵn sàng, Raiden tiến đến, tung chưởng vào Shiva.

Thần Hủy Diệt cố dùng tay chặn lại nhưng không thành. Sức mạnh của Raiden là quá lớn, nó dễ dàng phá nát hai cánh tay khác của Shiva, hất tung vị thần Ấn Độ. Chương truyện kết thúc với hình ảnh Raiden đang tạo dáng cực ngầu lòi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688: Lý Tín ăn hành, Hoàn Kỵ tung chiêu

Dự đoán spoiler Kingdom chap 688, tóm tắt nội dung chap 687: Với thân thủ phi phàm, Nhạc Bạch Công đang là người chiếm ưu thế trước Lý Tín. Với tình hình hiện tại, Lý Tín - nhân vật chính của chúng ta - sẽ còn phải ăn hành thêm một vài chương truyện nữa trước khi anh tìm ra đấu pháp đủ sức hạ gục Nhạc Bạch Công! Trong lúc đó, kế hoạch của Hoàn Kỵ sẽ được triển khai.

Giải trí
Lên đầu trang