Độ Mixi hé lộ bức thư....bỏ nhà ra đi gửi bố mẹ cách đây 20 năm trước vì trốn học đi chơi

Nhìn bức thư bỏ nhà ra đi của Độ Mixi thì chúng ta mới thấy được rằng Tộc Trưởng cũng có một "tuổi thơ dữ dội" chứ không phải dạng vừa

Kể từ khi bước vào con đường trở thành một streamer thì sự nghiệp của Độ Mixi đã phải trải qua rất nhiều những sóng gió để rồi nhận được thành công vang dội như ở thời điểm hiện tại. Với lối stream vui nhộn, lầy lội nhưng cũng không kém phần thẳng thắn thì Độ Mixi càng ngày càng chiếm được cảm tình của không ít người hâm mộ toàn Việt Nam.

Độ Mixi hé lộ bức thư....bỏ nhà ra đi gửi bố mẹ cách đây 20 năm trước vì trốn học đi chơi

Thấy được sự thành công trong công việc cũng như là một gia đình ổn định thì cũng không ai nghĩ rằng ngày trước Độ Mixi cũng có khoảng thời gian tuổi thơ đầy sóng gió như bao game thủ khác để rồi có thể trưởng thành như Độ Mixi của ngày hôm nay. Đáng chú ý nhất chính là một bức thư của Độ Mixi được viết từ cách đây 20 năm trước đã được anh đăng tải khiến không ít người hâm mộ phải lăn bò ra mà cười.

Cụ thể thì nội dung bức thư này nói về quyết định....từ biệt bố mẹ mình của Độ Mixi bởi vì hành động trốn học nhưng lại bị cô chủ nhiệm bắt được. Dù  bản thân tự giác nhận lỗi vì những hành vi của mình nhưng Tộc Trưởng đã không dám đưa bản kiểm điểm về cho bố mẹ mình để rồi đi đến quyết định bỏ nhà ra đi để trốn tránh cuộc đời.

Độ Mixi hé lộ bức thư....bỏ nhà ra đi gửi bố mẹ cách đây 20 năm trước vì trốn học đi chơi 2

Bức thư này cũng nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như là đồng cảm của người hâm mộ đối với idol của mình, bởi bất kì game thủ nào cũng từng một lần ham chơi để rồi trốn học. Dù không hề chia sẻ về kết cục sau đó nhưng người hâm mộ cũng có thể thấy được rằng ngày trước Độ Mixi cũng không phải là dạng vừa.

Độ Mixi hé lộ bức thư....bỏ nhà ra đi gửi bố mẹ cách đây 20 năm trước vì trốn học đi chơi 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang