Brazzers là gì và vì sao đây là meme chỉ dành cho những ai có đầu óc đen tối?

Brazzers là một meme khá nổi tiếng trong cộng đồng phương Tây với những ý nghĩa không thể nào đen tối hơn

Brazzers là một meme khá nổi tiếng tại những quốc gia phương Tây bằng cách chèn thêm một logo có tên Brazzers vào một bức ảnh mà khi nhìn vào thì người xem sẽ có cảm giác đây là một bức ảnh từ một bộ phim 18+.

Brazzers là gì và vì sao đây là meme chỉ dành cho những ai có đầu óc đen tối?

Hình ảnh đầu tiên được ghi nhận và cũng là khởi nguồn của meme này đó chính là một bức ảnh dàn diễn viên trong một bộ phim hài sitcom có tên iCarly được đăng lên trang web FunnyJunk. Bức ảnh này thoạt trông có vẻ bình thường nhưng khi đạt thêm logo Brazzers vào đã khiến cho không ít người xem phải có "suy nghĩ đen tối" gần như ngay lập tức.

Hình ảnh này cũng nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt upvote từ cộng đồng mạng vào tháng 11 năm 2019 và từ đó meme Brazzers nhanh chóng lan rộng trong khắp các trang MXH thế giới, đặc biệt là ở những quốc gia phương Tây.

Brazzers là gì và vì sao đây là meme chỉ dành cho những ai có đầu óc đen tối? 2

Càng về sau thì những hình ảnh có gắn logo Brazzers xuất hiện ngày càng nhiều, từ hình ảnh của John McCain và Barrack Obama cho đến đến phim hoạt hình Bạch Tuyết và 7 chú lùn cũng được cộng đồng mạng gắn thêm logo vào khiến cho những thứ tưởng chừng như trong sáng lại trở nên đen tối đến không ngờ đến.

Brazzers là gì và vì sao đây là meme chỉ dành cho những ai có đầu óc đen tối? 3

Những hình ảnh có logo Brazzers thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng toàn thế giới, thậm chí vào tháng 2 năm 2012 thì một trang Facebook có tên là Brazzers Meme đã được thành lập để tập trung chủ yếu vào meme này, nhưng đáng buồn thay trang Facebook này đã không còn tồn tại nữa.

Dù vậy những meme liên quan đến Brazzers vẫn xuất hiện một cách đều đặn trên những trang web meme nổi tiếng như MemeCenter, Quickmeme, WeKnowMemes, Neeerd,….

Còn đối với giới trẻ Việt Nam thì Brazzers thường được biết đến thông qua những trang văn hóa mạng nổi tiếng quốc tế như reddit hay 9gag...

Brazzers là gì và vì sao đây là meme chỉ dành cho những ai có đầu óc đen tối? 4

Brazzers là gì và vì sao đây là meme chỉ dành cho những ai có đầu óc đen tối? 5

Brazzers là gì và vì sao đây là meme chỉ dành cho những ai có đầu óc đen tối? 6

Brazzers là gì và vì sao đây là meme chỉ dành cho những ai có đầu óc đen tối? 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang