Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 67: Moro bị tiêu diệt, hành trình mới của Goku bắt đầu

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 67, tóm tắt nội dung chap 66: Cuộc chiến với Moro kết thúc. Tiếp sau đây, kẻ thù mới mạnh mẽ hơn sẽ xuất hiện! Goku cũng sẽ có thêm hình thái biến hình mới!

Tóm tắt nội dung Dragon Ball Super chap 66

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 67: Moro bị tiêu diệt, hành trình mới của Goku bắt đầu

Trong Dragon Ball Super chap 65, Goku đã "trót dại" cho Moro ăn đậu thần, giúp hắn hồi phục 100% sức mạnh. Tên ác nhân sau đó sao chép năng lực của Merus rồi hòa làm một với Trái Đất. Để tiêu diệt hắn, Trái Đất cũng sẽ biến mất!

Moro tấn công Goku. Với trạng thái Perfect Ultra Instinct, Goku dễ đàng chống đỡ. Tuy vậy, anh ta không biết phải làm sao để hạ gục Moro. Nhận thấy tình hình đã đi quá mức kiểm soát, Beerus đành phải giúp một tay. Sẽ rất tệ nếu Trái Đất bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, Beerus cũng không muốn bị xấu mặt trước những Thần Hủy Diệt khác. Ông bay khỏi quả cầu bảo vệ, chuẩn bị chiến đấu.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 67: Moro bị tiêu diệt, hành trình mới của Goku bắt đầu 2

Ngay lúc đó, Whis nhận được cuộc gọi triệu tập từ Đại Thiên Thần. Whis đoán rằng việc này có liên quan đến cái chết của Merus nên cả anh ta và Beerus đều phải rời đi. Trước khi biến mất, Whis cho Goku vài gợi ý để tiêu diệt Moro. Anh nói ràng viên ngọc trên trán Moro chính là thứ giúp hắn sao chép sức mạnh kẻ khác. Nếu phá hủy được nó, khả năng cao hắn sẽ trở lại bình thường và anh có thể đấm hắn thoải mái. Vừa dứt lời, Whis và Beerus rời đi.

Vừa nghe thấy lời Whis nói, Moro lập tức dùng cơ thịt che lấp viên ngọc. Hắn cười khả ố, cho rằng Goku sẽ không thể tiêu diệt mình và sẽ chỉ có thể đứng đó chịu đòn. Thế nhưng, một chiến binh Saiyan khác đã đến. Đó chính là Vegeta!

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 67: Moro bị tiêu diệt, hành trình mới của Goku bắt đầu 3

Vegeta tấn công vào Trái Đất, gián tiếp khiến Moro đau đớn, lộ ra viên ngọc trên đầu. Goku thừa cơ tấn công nhưng bị Moro bắt lại, hắn hấp thụ sức mạnh từ chiến binh Saiyan.

Gohan, Piccolo cũng xuất hiện, hỗ trợ Goku tiêu diệt Moro. Họ hợp sức truyền sức mạnh cho Goku. Tuy nhiên nhiêu đây vẫn à chưa đủ. Tên Moro vui cười điên loạn trước sức mạnh to lớn của bản thân

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 67: Moro bị tiêu diệt, hành trình mới của Goku bắt đầu 4

Moro dần trồi lên và chiến đấu với Goku. Hắn bóp nghẹt anh trong hai tay, muốn kết liễu anh tại đây. Ngay lúc đó, một nguồn sức mạnh khổng lồ bay đến. Đây là sức mạnh từ cậu bé Oob. Cậu ta cũng có sức mạnh của thần trong người. Với sự trợ giúp của Majin Boo (lúc này là thần), Oob đã truyền sức mạnh cho Goku, khiến anh tạo ra một "susano" to lớn mang hình dáng chính mình

Goku khổng lồ đè bẹp Moro. Từ bên trong, Goku mở mắt, lao đến đấm vào viên ngọc trên trán Moro! Tên ác nhân cuối cùng cũng bị tiêu diệt. Chương truyện kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 67

Dự đoán spoiler Dragon Ball Super chap 67: Moro bị tiêu diệt, hành trình mới của Goku bắt đầu 5

Cuối cùng arc Moro cũng đã kết thúc. Theo như hứa hẹn từ tác giả, Goku và các bạn của anh sẽ sớm đến với một hành trình hoàn toàn mới với những thử thách, những kẻ thù mạnh mẽ hơn. Hành trình này có lẽ liên quan rất lớn đến việc Whis và Beerus bị triệu tập.

Để tiếp tục con đường võ thuật của mình, Goku sẽ không ngừng luyện tập. Có lẽ trong những diễn biến tiếp theo, chúng ta sẽ được thấy Goku dùng Ultra Instinct nhiều hơn. Một khả năng khác có thể xảy ra đó là Goku sẽ có một hình thái chiến đấu mới.

Thời gian ra mắt Dragon Ball Super chap 67

Dragon Ball Super chap 67 dự kiến phát hành ngày 20 tháng 12. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang