Spoiler Kingdom chap 662: Khương Hội liệt giường, Phi Tín Quân lâm nguy

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Kingdom chap 662: Nằm liệt giường sau khi cứu sống Lý Tín, Khương Hội đã nhìn thấy một bóng đen bí ẩn khổng lồ! Liệu đây có phải điềm gở?

Spoiler Kingdom chap 662: Khương Hội liệt giường, Phi Tín Quân lâm nguy

Sau khi chiến sự thành Thập Hổ kết thúc, Ngụy quay sang tấn công Hàn, quyết tâm đánh chiếm nước này. Về phía Tần, cuộc công thành Hàm Đan vẫn dai dẳng kéo dài và chưa có hồi kết.

Các mũi tấn công của Tần đều vô cùng lấn lướt, không ngừng dồn ép quân Triệu. Dần dần, Triệu bị đẩy lùi và lâm vào tình thế khó khăn. Tuy vậy, có một mũi tiến công của Tần lại đang thua thiệt trước quân địch, đó là Phi Tín Quân của Lý Tín.

Spoiler Kingdom chap 662: Khương Hội liệt giường, Phi Tín Quân lâm nguy 2

Bên trong doanh trại, Lý Tín cùng đồng đội đang họp bàn chiến lược. Bộ binh, lực lượng chính của Phi Tín Quân đang yếu hơn bao giờ hết do mất đi người lãnh đạo cũ cũng như sự khó nhằn khi phải đối đầu kị binh của địch. Không chỉ vậy, việc Khương Hội, người lãnh đạo 5000 quân vẫn chưa bình phục hoàn toàn sau lần cứu sống Lý Tín. Có thể nói, Phi Tín Đội giờ đang rất yếu và không đủ sức tham gia chiến dịch lần này.

Cuộc họp kết thúc, Lý Tín sang thăm Khương Hội với khuôn mặt đầy suy tư. Anh trò chuyện với Hội, Khương Hội nói rằng để cứu Lý Tín, cô đã đánh đổi tất cả và giờ không thể chiến đấu như trước nữa. Dù vậy, cô nói với Lý Tín rằng mình sẽ cố gắng "kết nối" lại với nguồn năng lượng kia và sẽ quay về chiến trường sớm thôi.

Spoiler Kingdom chap 662: Khương Hội liệt giường, Phi Tín Quân lâm nguy 3

Lý Tín sau đó rời đi ngay khi nghe tin Triệu quân di chuyển. Anh tiến ra chiến trường, còn Khương Hội quay lại trạng thái thiền định, cố gắng kiếm tìm sức mạnh cũ. Ngay lúc đó, cô nhìn thấy một bóng đen khổng lồ! Khương Hội hốt hoảng giật mình dậy. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang