Tìm hiểu nguồn gốc của meme "Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông" hài hước trên mạng xã hội

"Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông" là một meme vô cùng nổi tiếng trên cộng đồng mạng và được chia sẻ rộng rãi trong một khoảng thời gian dài

Nếu bạn là một người yêu thích và thường xuyên theo dõi những sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ Đức Phúc thì cũng có thể biết được rằng câu hát "Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông" thuộc về ca khúc Hơn Cả Yêu. Và sau khi bài hát này nổi tiếng thì lời bài hát Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông cũng nhanh chóng trở thành một meme cực kì thịnh hành trong cộng đồng mạng.

Ca khúc Hơn Cả Yêu của Đức Phúc đã chính thức được đăng tải lên kênh Youtube ĐỨC PHÚC OFFICIAL vào ngày 11/02/2020 và nhanh chóng lọt vào Top 1 Trending của Youtube với hơn 3,3 triệu lượt xem vào ngày 12/02/2020. Đây cũng là một trong những ca khúc thành công nhất trong sự nghiệp của Đức Phúc cho đến thời điểm hiện tại.

Và ngay sau khi ca khúc nổi tiếng thì lời bài hát Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông cũng trở thành một câu meme được cộng đồng mạng chia sẻ một cách rầm rộ để nói về những vấn đề trong cuộc sống của bản thân, khi mà những rắc rối của mọi người đều Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông.

Những meme xuất phát từ bài hát Hơn Cả Yêu của Đức Phúc đều nhận được rất nhiều sự tương tác từ cộng đồng người hâm mộ bởi sự hài hước cũng như là đồng cảm với những hoàn cảnh của một bộ phận cộng đồng mạng thông qua meme này.

Tìm hiểu nguồn gốc của meme Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông hài hước trên mạng xã hội

Tìm hiểu nguồn gốc của meme Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông hài hước trên mạng xã hội 2

Tìm hiểu nguồn gốc của meme Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông hài hước trên mạng xã hội 3

Tìm hiểu nguồn gốc của meme Cao hơn cả núi, dài hơn cả sông hài hước trên mạng xã hội 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang