Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 87: Naidan chưa chết! Quá khứ Ryuki hé lộ

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 87, tóm tắt nội dung chap 86: Trận đấu đang ngày càng trở nên bạo lực hơn. Trong những giây cuối cùng, Naidan đã siết cổ Ryuki đến gần chết, ép anh ta tung sát chiêu. Naidan mất rất nhiều máu, liệu "Chim Ưng Vùng Ordos" có bị "Long Vương" cắn chết tại đây?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 86

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 87: Naidan chưa chết! Quá khứ Ryuki hé lộ

Tiếp tục chương trước, Naidan đang bóp cổ Ryuki và nhấc bổng anh khỏi mặt đất. Ryuki dùng hết sức bình sinh chống cự nhưng vẫn không thể thoát khỏi móng vuối của "Chim Ưng". Tiếp đó, Naidan ném Ryuki ra xa, rồi vung chân sút anh bay về mép sàn đấu.

Ryuki lồm cồm bò dậy. Bên phía Luyện Ngục, Liu Dongcheng nhận ra ý muốn quyết tử của Naidan. Anh ra sức gào thét Naidan hãy nghĩ lại trong lúc các đồng đội khác không hề mảy may quan tâm.

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 87: Naidan chưa chết! Quá khứ Ryuki hé lộ 2

Nghe thấy lời quan tâm từ Dongcheng, Naidan chỉ quay lại và cười nhẹ với hắn. Lolong nói rằng hãy để Naidan được làm theo ý chí của mình.

Quay lại sàn đấu, cả Ryuki và Naidan đều đã thấm mệt. Không để thời gian trôi lãng phí, Naidan tiến lên, khóa tay trái Ryuki. Ryuki bất chấp thương tích, tự làm trật khớp vai, dùng tay còn lại đấm vào cằm Naidan. Không chịu thua, Naidan tung cước vào cánh trái, sau đó vào thế khóa chặt Ryuki xuống sàn. Tiếp đó, Naidan dùng cả hai tay siết cổ Ryuki!

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 87: Naidan chưa chết! Quá khứ Ryuki hé lộ 3

Ryuki dần mất đi nhận thức. Cả đấu trường rơi vào hỗn loạn khi thấy Naidan đang cố giết đối thủ của mình. Ngay lúc thập tử nhất sinh, Ryuki nhớ lại lời sư phụ dặn. Anh dùng ngón cái tay phải đâm mạnh vào cổ Naidan khiến hắn tứa máu. Chương truyện kết thúc với khuôn mặt mếu máo của Ryuki và câu nói "Các người thật tệ hại! Tất cả là lỗi tại ngươi!".

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 87

Dự đoán spoiler Kengan Omega chap 87: Naidan chưa chết! Quá khứ Ryuki hé lộ 4

Gaou Mukaku là người đã dạy Ryuki rằng "phải giết hết lũ Chân Rết". Trong khi đó. Naidan lại gọi Ryuki là "Omega". Có vẻ như Mukaku từng có liên hệ rất mật thiết với Chân Rết và ông đã phản bội chúng, dẫn theo Ryuki rời xa tổ chức này. Có thể trong chương sau, quá khứ của Ryuki sẽ được hé lộ và ta cũng được biết nhiều hơn về Chân Rết.

Đòn đâm của Ryuki khả năng cao chưa giết được Naidan. Hắn ta vẫn sẽ chống cự và quyết liều chết với Ryuki. Một trường hợp khác xảy ra là Naidan đang làm theo kế hoạch của Chân Rết nên hắn hi sinh mạng mình để Ryuki quay lại với thế giới chém giết.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 87

Kengan Omega chap 87 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160: Higuruma chạm trán Yuuji và Megumi

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 160, tóm tắt nội dung chap 159: Sau câu chuyện về quá khứ của Higuruma, chúng ta sẽ quay trở về mạch truyện chính và được chúng kiến Yuuji - Megumi cùng nhau hành động! Cả hai đang nhắm tới Higuruma và hy vọng có thể thuyết phục anh ta sử dụng 100 điểm để thêm một điều luật mới!

Giải trí
Lên đầu trang