Dự đoán spoiler Kingdom chap 662: Chiến sự thành Hàm Đan, Lý Mục xuất hiện cứu Triệu!

Dự đoán spoiler Kingdom chap 662, tóm tắt nội dung chap 661: Liên minh Tần - Ngụy đã thành công chiếm thành Thập Hổ. Trong chương tới, chiến sự thành Hàm Đan tiếp tục, Lý Mục xuất hiện cứu Triệu!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 661

Dự đoán spoiler Kingdom chap 662: Chiến sự thành Hàm Đan, Lý Mục xuất hiện cứu Triệu!

Tiếp diễn nội dung chương trước, Kingdom chap 661 mở đầu với hình ảnh Thọ Hồ Vương đã sẵn sàng chết và chờ đối phương kết liễu. Trái với mong muốn của ông, Đằng nói rằng sẽ không giết Hồ Vương ở đây. Quân Tần vẫn cần thông tin từ ông để chuẩn bị cho cuộc chiến với Sở trong tương lai.

Sau khi nhận ra thành Thập Hổ đã bị chiếm, Mãn Vũ dẫn quân tiến về vùng đất Bạc Quốc. Toàn quân đội cũng không hề phản đối gì, chỉ lẳng lặng đi theo thủ lĩnh của mình. Hạng Dực, Bạch Lệ cũng dẫn quân quay về kinh thành.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 662: Chiến sự thành Hàm Đan, Lý Mục xuất hiện cứu Triệu! 2

Tại Sở Quốc, Oa Lân đã nghe tin thành Thập Hổ thất thủ. Tuy vậy, bà ta không hề tỏ ra tức giận. Oa Lân cho rằng việc liên minh của Tần - Ngụy là cực kì xuẩn ngốc và chúng sẽ sớm phản bội nhau mà thôi. Oa Lân nói rằng sẽ đến đối mặt trực diện và trao đổi với Mãn Vũ. Mụ ta cũng chủ trương tiến đánh Hàm Đan của Triệu Quốc.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 662: Chiến sự thành Hàm Đan, Lý Mục xuất hiện cứu Triệu! 3

Tại kinh thành Tần Quốc, các quan tướng đang vô cùng mừng rỡ trước tin thắng lợi. Xương Bình Quân nói rằng khó khăn vẫn ở phía trước. Thành Thập Hổ giờ sẽ do Ngụy nắm giữ còn Sở sẽ quay sang đánh thành Hàm Đan. Tần Quốc sẽ phải gấp rút chuẩn bị cho cuộc chiến sắp tới.

Quay lại thành Thập Hổ, các Tần tướng đang gặp mặt Ngụy Tướng. Đằng lên tiếng cảm ơn Ngô Phụng Minh vì đã đồng ý liên minh và hỗ trợ hết mình trong cuộc chiến vừa rồi. Phụng Minh nói rằng không cần ân nghĩa. Sau 3 năm, họ sẽ tiếp tục là kẻ thù của nhau. Kingdom chap 661 kết thúc tại đây.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 662

Dự đoán spoiler Kingdom chap 662: Chiến sự thành Hàm Đan, Lý Mục xuất hiện cứu Triệu! 4

Theo đúng thỏa thuận, Ngụy sẽ là bên chiếm giữ thành Thập Hổ. Xương BÌnh Quân và Doanh Chính sẽ bàn tính kế hoạch công kích thành Hàm Đan, tiếp tục chiến sự với Triệu.

Sau một năm tử thủ, đã đến lúc Triệu suy yếu. Lúc này, người đủ sức thay đổi thế trận chỉ có thể là Lý Mục. Y sẽ quay lại cùng các tướng lĩnh danh tiếng và lên chiến lược phản công quân Tần.

Mặc dù ghét Lý Mục, Triệu vẫn đành phải sử dụng y nếu còn muốn níu giữ cơ đồ.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 662

Kingdom chap 662 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 11. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang