Spoiler Dr.Stone chap 175: Hoàn thành 6 moto, Senku chạy thoát ngay trước mũi Stanley!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của Dr.Stone chap 175.

Spoiler Dr.Stone chap 175: Hoàn thành 6 moto, Senku chạy thoát ngay trước mũi Stanley!

Sau khi chế tạo thành công cao su, Senku giải thích các đặc tính của loại vật liệu này cho Chrome và những thành viên khác. Cậu nhờ Taiju cán mỏng chúng ra, sau đó dùng miếng gỗ đã được khắc rãnh ấn mạnh lên, tạo thành các rãnh bánh xe nhằm tăng lực bám.

Xeno theo dõi cả nhóm làm việc. Ông nói với Senku rằng: "thật khó để không bị lôi cuốn vào nhóm của cậu. Nhất là khi tất cả đều tập trung làm chúng (khoa học) với tất cả đam mê. Họ còn  được dẫn dắt bởi cậu thì mọi chyện sẽ ổn cả thôi". Senku lắng nghe, mặt có chút trầm ngâm.

Công việc tiếp tục. Sử dụng các tấm gỗ được đẽo thành hình bánh xe, Senku cho cao su đã được cán vào, hơ lửa để chúng liền lại. Sau khi thêm vào các trục ở giữa, cả nhóm đã chế tạo bánh xe thành công.

Spoiler Dr.Stone chap 175: Hoàn thành 6 moto, Senku chạy thoát ngay trước mũi Stanley! 2

Về phía Stanley, họ đã chọn đuổi theo "chim mồi". Sử dụng đạn pháo từ tàu, Stanley nhanh chóng phá hủy và nhanh chóng quay lại lộ trình cũ sau khi nhận ra đó là bẫy.

Nhóm Senku tiếp tục di chuyển về Ecuador. Tại đây, cả nhóm tháo dỡ tàu và gấp rút chế tạo moto. Senku nói họ sẽ tạo ra 5 chiếc xe thường và một chiếc "Boss Bike" (xe trùm). Chrome cho rằng sẽ rất mất thời gian để làm được điều đó. Ryusui bảo nếu làm cả đêm, họ sẽ kịp trước khi Stanley đến vào sáng mai.

Spoiler Dr.Stone chap 175: Hoàn thành 6 moto, Senku chạy thoát ngay trước mũi Stanley! 3

Sáng hôm sau, tàu Stanley xuất hiện. Các binh lính nhanh chóng đổ bộ xuống mặt đất, dàn quân tấn công. Ngay lúc đó, 6 chiếc moto đã hoàn thành! Cả nhóm nhanh chóng chạy thoát trước sự ngỡ ngàng của Stanley. Chương truyện kết thúc tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang